Thể thao

Jadon Sancho coi như đã là người của M.U

Bình Minh
ANTD.VN - Man United và Dortmund đã thống nhất xong mức phí chuyển nhượng của Jadon Sancho. Thương vụ này sẽ chính thức được ký kết trong ít ngày tới. Đây là "bom tấn" đầu tiên của Quỷ đỏ trong mùa hè 2021.

Rạng sáng nay 1-7, hàng loạt nguồn tin uy tín ở Anh khẳng định M.U và Dortmund đã đạt được thỏa thuận về vụ chuyển nhượng một trong những tài năng trẻ sáng giá nhất xứ sở sương mù, Jadon Sancho.

Jadon Sancho coi như đã là người của M.U ảnh 1

Sancho chuẩn bị khoác áo M.U (Ảnh: Goal)

Theo đó, sau khi đạt được thỏa thuận cá nhân với ngôi sao 21 tuổi, với mức lương lên tới 350.000 bảng/tuần, M.U được cho là đã đồng ý mức phí chuyển nhượng khoảng 76 triệu bảng cho Sancho. Con số này có thể tăng lên tùy theo thành tích của tuyển thủ Anh ở sân Old Trafford.

Sancho sẽ tiến hành kiểm tra y tế ngay sau khi chiến dịch EURO 2020 của ĐT Anh khép lại. Hiện Tam sư đã vào đến tứ kết và chuẩn bị gặp Ukraine.

Trong một diễn biến liên quan, Man City cũng hưởng lợi nhờ thương vụ Sancho, khi từng gài điều khoản được hưởng 15% tổng giá trị hợp đồng nếu Dortmund bán ngôi sao này. Như vậy, Man xanh bỏ túi khoảng hơn 11 triệu bảng khi Sancho đến với đại kình địch M.U.

TỪ KHÓA:

TIN CÙNG CHUYÊN MỤC