HVN khuyến mại “Rước Honda, rước lộc đầy nhà”

ANTĐ - Công ty Honda Việt Nam vừa tung ra chương trình khuyến mãi “Rước Honda, rước lộc đầy nhà” cho khách hàng mua xe Wave RSX/Wave RSX Fi, Air Blade Fi và Blade từ ngày 1-1-2015 đến hết ngày 18-2-2015. 

Theo đó, tất cả những khách hàng mua xe trong khoảng thời gian trên (căn cứ theo ngày ghi trên hóa đơn bán lẻ tại HEAD) sẽ nhận được những phần quà giá trị tùy theo sản phẩm: 1 phiếu quà tặng trị giá 500.000 đồng đối với xe Wave RSX/Wave RSX Fi, 1 phiếu quà tặng trị giá 1.000.000 đồng đối với xe Air Blade Fi hoặc 1 thẻ thành viên Honda Plus (hiệu lực 1 năm kể từ ngày mua xe) cho khách hàng mua xe Blade. Phiếu Quà tặng được sử dụng ngay trong lần mua xe đó và không được áp dụng hình thức cộng dồn hay quy đổi sang tiền mặt.

Chương trình được áp dụng cho khách hàng mua xe trong thời hạn của chương trình tại các Cửa hàng bán xe và dịch vụ do Honda ủy nhiệm (HEAD) trên toàn quốc với tổng giá trị quà tặng & giải thưởng ước tính lên đến hơn 97 tỷ đồng (đã bao gồm thuế GTGT). Để biết thêm chi tiết, khách hàng có thể truy cập 

website của Honda Việt Nam tại địa chỉ www.honda.com.vn hoặc liên hệ trực tiếp với các HEAD hay Phòng Quan hệ khách hàng - Công ty Honda Việt Nam theo số điện thoại miễn phí: 1800.5555.48 (dành cho khách hàng sử dụng mạng Mobifone, Vinaphone hoặc VNPT) hoặc 1800.8001 (dành cho khách hàng sử dụng mạng Viettel). Thời gian: Từ 7h30 đến 16h30 hàng ngày trong tuần, trừ thứ Bảy, Chủ Nhật và ngày lễ.