Thể thao

Hủy trận đấu vì trọng tài bị tấn công đổ máu

N.A (Tổng hợp)
ANTĐ - Lĩnh trọn một cái ô từ trên khán đài, mặt của trợ lý trọng tài đổ máu.

Hủy trận đấu vì trọng tài bị tấn công đổ máu ảnh 1

                                         Khuôn mặt trợ lý trọng tài Clos Gomez đổ máu

Hôm qua, trận đấu tại sân Nuevo Los Cármenes giữa Granada và Mallorca mới chỉ diễn ra được đúng 60 phút đã bị hủy vì trọng tài bị CĐV tấn công. Đang điều khiển trận đấu, trợ lý trọng tài Clos Gomez đã lĩnh trọn một cái ô từ trên khán đài khiến khuôn mặt của ông chảy đầy máu. Ngay lập tức, các nhân viên an ninh can thiệp. Ông Clos Gomez, trọng tài chính và những trợ lý còn lại được đưa vào đường hầm.

Sau đó, các cầu thủ hai đội cũng được yêu cầu rời sân nhằm tránh những rắc rối phát sinh. Một CĐV (hiện chưa xác định được là của đội nào) ngay lập tức đã bị các nhân viên an ninh bắt giữ. Theo Marca, thủ phạm gây ra vụ việc này là một cậu bé.

Vụ tai nạn xảy ra khiến cho trận đấu chính thức bị hủy giữa lúc tỷ số đang là 2-1 nghiêng về đội chủ nhà Granada. Víctor mở tỷ số từ phút 23 cho Mallorca nhưng 2 bàn thắng liên tiếp của Siqueira và Martins chỉ trong vòng có 4 phút đã giúp Granada vượt lên.

Cũng chính vì màn lội ngược dòng ấn tượng này, các CĐV đã không giữ được bình tĩnh nên đã dẫn đến sự cố trên. Hiện tại, quá trình điều tra vẫn đang được làm sáng tỏ.

TIN CÙNG CHUYÊN MỤC