Văn hóa - Giải trí

Hủy tổ chức đại nhạc hội tại Quảng Ninh để phòng chống Covid-19

Như Ý
ANTD.VN -  Do tình hình dịch bệnh Covid-19 diễn biến phức tạp, đạo diễn Hoàng Nhật Nam chính thức thông bảo về việc sự kiện đại nhạc hội "Tuần Châu - Đảo ngọc chào hè" mà anh dàn dựng vừa có quyết định buộc phải tạm hoãn lại.

Theo kế hoạch, sự kiện đại nhạc hội “Tuần Châu - Đảo ngọc chào hè” sẽ diễn ra vào tối 1-5 tới tại Quảng Ninh với sự tham gia của nhiều tên tuổi đình đám như: Đàm Vĩnh Hưng, Tuấn Hưng, Bảo Anh, Hoàng Thuỳ Linh, Soobin Hoàng Sơn, JustaTee, Đức Phúc, nhóm nhạc Da LAB... Cùng với đó là sự góp mặt của dàn Hoa hậu, Á hậu và người đẹp như: Đỗ Mỹ Linh, Lương Thùy Linh, Đỗ Hà, Kiều Loan, Thuý An, Phương Anh, Ngọc Thảo, Thuỳ Tiên...

Tuy nhiên, do diễn biến phức tạp của tình hình dịch bệnh Covid-19 đã ảnh hưởng đến lịch trình dự kiến của chương trình. Theo đó, thực hiện chỉ đạo của Thủ tướng Chính Phủ về việc thực hiện các biện pháp phòng chống dịch bệnh Covid-19, Quảng Ninh đã tạm ngưng nhưng các lễ hội diễn ra trên địa bàn tỉnh này trong thời gian tới, trong đó có việc tạm hoãn đại nhạc hội trên nhằm đảm bảo sức khỏe cho cộng đồng.

Hủy tổ chức đại nhạc hội tại Quảng Ninh để phòng chống Covid-19 ảnh 1

Đạo diễn Hoàng Nhật Nam

Đạ diễn Hoàng Nhật Nam - người đảm nhận vai trò dàn dựng chương trình đại nhạc hội chia sẻ, hiện tại phía đơn vị tổ chức vẫn chưa có thông tin chính thức về lịch trình mới của sự kiện này. Không chỉ chương trình này mà nhiều sự kiện khác tại tỉnh Quảng Ninh cũng sẽ tạm hoãn cho đến khi tình hình bệnh dịch Covid-19 có chuyển biến tốt hơn. Ban tổ chức sẽ sớm công bố về ngày dự kiến diễn ra sự kiện trong thời gian tới.

Hủy tổ chức đại nhạc hội tại Quảng Ninh để phòng chống Covid-19 ảnh 2

Sân khấu chuẩn bị cho đại nhạc hội hiện đang phải tháo dỡ chờ cho tới khi có lịch mới

Cũng theo đạo diễn Hoàng Nhật Nam, trước đó sân khấu phục vụ cho đại nhạc hội đã được lắp ráp gần xong với quy mô cực kỳ hoành tráng. Theo thông tin được tiết lộ trước đó, không gian âm nhạc sẽ được dàn dựng trên sân khấu nước tại Tuần Châu Park. Chính vì vậy, êkip cũng phải lặn dưới nước cả tuần qua để thi công. Nhưng sau tin huỷ show, êkip lại phải lặn tiếp để tháo gỡ. Dưới những dòng trạng thái, nhiều nghệ sĩ và các Hoa Á hậu cũng bày tỏ sự tiếc nuối và đồng cảm với êkip. Ca sĩ Tuấn Hưng - một trong những ca sĩ khách mời của show diễn bày tỏ: “Chúng ta vui vẻ chấp hành vì sự an toàn của chính bản thân cũng như bình yên cho cộng đồng”.

TIN CÙNG CHUYÊN MỤC