Văn hóa - Giải trí

Huy Khánh lại vào vai tình tay ba

Tùng Liên
ANTĐ - Trong dự án phim truyện mới mang tên Hẻm cụt dài 30 tập do đạo diễn Mai Dũng thực hiện, nam diễn viên Huy Khánh sẽ vào vai một tên tội phạm đẹp trai, được cả con gái ông trùm và một nữ nhà báo yêu say đắm. 
Huy Khánh lại vào vai tình tay ba ảnh 1

Chuyện phim xoay quanh chàng trai 26 tuổi tên Thiên Phúc, xuất thân bần nông từ một tỉnh thuộc vùng Tây Nguyên bỏ nhà xuống Sài Gòn tự học và lập nghiệp. Do muốn nhanh chóng làm giàu, Thiên Phúc đã sa ngã và trở thành một tên tội phạm khét tiếng. Trong phim Huy Khánh sẽ rơi vào cuộc tình tay ba với hai người đẹp.

Vào vai nhà báo xinh đẹp, người yêu của Thiên Phúc là người đẹp Cao Thái Hà - Top 5 Nữ hoàng Trang sức 2011. Tuy nhiên, mối tình của cả hai gặp trắc trở khi có sự xen vào của cô con gái ông trùm, xinh đẹp, gợi cảm nhưng sống buông thả do Hot girl Cao Mỹ Kim đảm nhiệm. Bộ phim tâm lý, xã hội nói về thế giới ngầm với những pha hành động hấp dẫn pha chút yếu tố hài hước… Phim còn có sự tham gia của nhiều diễn viên hài nổi tiếng trong vai các tay giang hồ như Tấn Bo, Dũng Thịnh, Tam Thanh, Vũ Thanh. 

TIN CÙNG CHUYÊN MỤC