Pháp luật

Hút khách bằng dịch vụ “sung sướng” khép kín

Trịnh Tuyến
ANTĐ - Khách vào mát xa nếu có nhu cầu đến Z, lập tức sẽ được nhân viên nhà nghỉ bố trí nơi hành lạc. Dịch vụ “sung sướng” khép kín bất hợp pháp ấy của Dũng đang trong đà “ăn nên làm ra” thì bị lực lượng công an triệt phá…
 Hút khách bằng dịch vụ “sung sướng” khép kín ảnh 1
Mở dịch vụ "sung sướng" khép kín bất hợp pháp, Nguyễn Tiến Dũng (thứ 2, bên trái) cùng các bị cáo liên quan bị phạt tù


Tại phiên tòa sáng nay (18-8), Nguyễn Tiến Dũng (SN 1970, trú ở thôn Kim Bài, thị trấn Kim Bài, Thanh Oai, Hà Nội) bị đưa ra Tòa án Hà Nội xét xử về tội “Chứa mại dâm”. Giúp sức đắc lực cho Dũng còn có Nguyễn Văn Nam (SN 1985), Đặng Văn Thành (SN 1990), cùng ở xã Tề Lễ, Tam Nông, Phú Thọ và Bùi Văn Hòa (SN 1965), trú tại xã Cấn Hữu, Quốc Oai, Hà Nội.

Hành vi phạm tội của Dũng manh nha từ năm 2010. Khi ấy, đối tượng rủ một người bạn cùng hùn vốn mua đất, xây dựng nhà nghỉ và mở dịch vụ massage có tên An Phú. Cuối năm 2011, Dũng “đẩy” người bạn ra ngoài để dễ bề làm ăn hơn. Nhằm thu được lợi nhuận ngày càng lớn, tháng 3-2012, Dũng bắt đầu chiêu mộ tay chân cùng gái bán dâm, hòng tạo ra một dịch vụ “sung sướng” khép kín từ hát hò, massage đến mua bán dâm ngay tại nhà nghỉ.

Theo đó, Nguyễn Văn Nam, Bùi Văn Hòa và Đặng Văn Thành lần lượt được Dũng giao làm quản lý chung các khu vực dịch vụ đến sắp xếp phòng nghỉ, điều hành gái bán dâm và dọn dẹp phòng ốc. Tương tự, 6 gái bán dâm đến từ nhiều tỉnh, thành phố khác nhau cũng được Dũng “sưu tầm” và quy tụ ngay tại nhà nghỉ. Hàng ngày, các gái bán dâm được chủ nhà nghỉ An Phú nuôi ăn ở ngay tại chỗ.

Tối 26-4-2013, anh Vũ Hải Dương (trú ở quận Hoàng Mai) cùng 2 người bạn đến massage tại nhà nghỉ của Dũng. Sau khi được nhân viên mát xa chăm sóc, anh này liền nổi hứng và yêu cầu được phục vụ tới Z ngay tại chỗ. Tuy nhiên, do đã được hướng dẫn từ trước nên nhân viên massage bảo anh Dương sang khu 2 của nhà nghỉ An Phú sẽ có nhân viên chuyên nghiệp phục vụ.

Tại đây, anh Dương được Nam và Hòa sắp xếp để “giao lưu” với Lường Thị M, nhưng anh này không đồng ý với lý do gái bán dâm kém sắc. Không để khách phật ý, Nam lại chỉ đạo Hòa bố trí nhân viên khác tên Lê Thị Đ tới phục vụ. Tuy nhiên, giữa lúc khách làng chơi và gái bán dâm đang đi tới công đoạn cuối cùng thì bị lực lượng công án phát hiện, bắt quả tang.

Trả lời HĐXX, Dũng cùng đồng bọn khai nhận từ tháng 3-2012 đến tháng 4-2013, nhà nghỉ An Phú đã nhiều lần tổ chức cho khách và gái mại dâm “vui vẻ” với giá từ 200.000 đồng đến 250.000 đồng/lượt. Nam là người trực tiếp thu tiền, vào sổ sách và cắt trả cho gái bán dâm 70.000 đồng tiền công với mỗi lần hành lạc. Số tiền còn lại được Nam giao hết cho chủ nhà nghỉ. Những lúc Nam bận thì Hòa và Thành sẽ đứng ra “điều gái” và bố trí phòng ốc cho cuộc vui.

Quá trình xét xử đã làm rõ, trong gần một năm mở dịch vụ “sung sướng” khép kín, Dũng cùng đồng bọn đã tổ chức hàng trăm lượt mua bán dâm tại nhà nghỉ An Phú và đã thu lời bất chính hơn 300 triệu đồng. HĐXX TAND TP Hà Nội đã quyết định tuyên phạt Nguyễn Tiến Dũng 6 năm tù giam, theo đúng tội danh bị truy tố. Với vai trò đồng phạm, các bị cáo còn phải nhận từ 42 tháng tù đến 5 năm tù giam.

TIN CÙNG CHUYÊN MỤC