Văn hóa - Giải trí

Hương Tràm tình tứ với Huỳnh Anh, Bảo Anh "làm" thợ may

Hà Anh
ANTĐ - Hương Tràm và Huỳnh Anh là một đôi tình nhân trong MV mới của Hương Tràm còn Bảo Anh sẽ là cô thợ may trong MV của Kiên Giang.
Ngoài việc chuẩn bị cho những tiết mục biểu diễn trong đêm Chung kết - Giọng hát Việt diễn ra vào 13-1, Hương Tràm, Xuân Nghi, Kiên Giang và Đinh Hương còn phải ráo riết  thu âm một ca khúc hoàn toàn mới và thực hiện MV cho ca khúc này theo như format của chương trình.

4 ca khúc mới, 4  MV mới sẽ là bước đầu tiên mà BTC hỗ trợ các thí sinh Top 4 bước chân vào con đường ca hát chuyên nghiệp. 4 sản phẩm âm nhạc này sẽ mang màu sắc đặc trưng của từng thí sinh, giúp họ đặt những viên gạch đầu tiên trong việc xây dựng hình ảnh trong lòng công chúng trước khi bước khỏi sân chơi Giọng hát Việt mùa đầu tiên.
Nếu như Hương Tràm thể hiện thế mạnh sở trường pop ballah của mình trong một ca khúc hoàn toàn mới của nhạc sĩ Phương Uyên thì Kiên Giang sẽ khẳng định giọng hát bán cổ điển của mình trong một sáng tác của nhạc sĩ Quốc Bảo dành riêng cho anh. 
Hương Tràm tình tứ với Huỳnh Anh, Bảo Anh "làm" thợ may ảnh 1
Trong MV của Hương Tràm, cô sẽ đóng vai nữ chính, cất tiếng hát để kể câu chuyện tình yêu của mình. Tham gia trong MV còn có sự góp mặt của Hotboy Huỳnh Anh. Sau hai ngày quay, Hương Tràm được nhiều lời khen ngợi từ bạn diễn, cũng như ekip thực hiện về năng khiếu diễn xuất của cô.
Hương Tràm tình tứ với Huỳnh Anh, Bảo Anh "làm" thợ may ảnh 2
Khác với cô em gái của mình, Kiên Giang sẽ là người kễ câu chuyện tình cảm của cô thơ may (Bảo Anh) và chàng thợ mộc (người mẫu Quang Huân). Nhận lời tham gia trong MV của Kiên Giang - người anh trong đội của HLV Trần Lập, Bảo Anh cũng thể hiện khả năng diễn xuất khá tốt của mình trong hình mẫu cô thợ may xinh đẹp.
Hương Tràm tình tứ với Huỳnh Anh, Bảo Anh "làm" thợ may ảnh 3
Bảo Anh chia sẻ: "Bảo Anh nhận lời ngay khi được anh Kiên Giang bày tỏ ý tưởng thực hiện cho MV này, ngoài việc hỗ trợ người anh trong đội của mình, Bảo Anh cũng muốn trau dồi thêm khả năng diễn suất của mình. Đây cũng là lần đầu tiên Bảo Anh tham gia đóng MV cho một ca sĩ khác!".
Hương Tràm tình tứ với Huỳnh Anh, Bảo Anh "làm" thợ may ảnh 4
Theo BTC, vào lúc 14h30 ngày 7-1-2013,  Hương Tràm, Xuân Nghi, Kiên Giang và Đinh Hương sẽ có buổi giao lưu trực tuyến, cũng như ra mắt khán giả 4 MV này ngay tại website chính thức của Giọng hát Việt (www.gionghatviet.vtv.vn). Mỗi lượt xem  sẽ được tính bằng hai tin nhắn bình chọn cho thí sinh đó trong đêm Liveshow Chung kết theo như đúng format The Voice.

TIN CÙNG CHUYÊN MỤC