Văn hóa - Giải trí

Hương Tràm tạo dáng xì-tin bên các thí sinh Giọng hát Việt nhí

Bùi Tuyết
ANTĐ - Xuất hiện tại vòng Đối đầu của chương trình Giọng hát Việt nhí trong vai trò cố vấn, Hương Tràm không tránh khỏi những giây phút hồi hộp, lo lắng, tuy nhiên, trước sự hồn nhiên, vô tư của các thí sinh nhí, Hương Tràm đã hoàn thành tốt vai trò của mình và có những giây phút "sống lại tuổi thơ" cùng các em nhỏ.

Ngày 6-7 vừa qua, tập 1 vòng Đối đầu của chương trình Giọng hát Việt nhí đã lên sóng. Trong tập này, cùng với nhạc sỹ Nguyễn Hải Phong, nhạc sỹ Huy Tuấn, Hương Tràm rất vinh dự và may mắn khi được Ban tổ chức tin tưởng và mời tham gia chương trình Giọng hát Việt nhí trong vai trò cố vấn cho đội thí sinh của Hồ Hoài Anh và Lưu Hương Giang.
Là cố vấn nhỏ tuổi nhất trong 3 gương mặt tham gia chương trình, Hương Tràm không tránh khỏi những giây phút hồi hộp và bồn chồn trước giờ ghi hình tập luyện vòng đối đầu cho các thí sinh nhí. Mặc dù hơn tuổi và có chút ít kinh nghiệm khi từng tham gia Giọng hát Việt, nhưng với trách nhiệm của người cố vấn, ngoài chuyên môn, Hương Tràm còn phải có trách nhiệm quan tâm ở khía cạnh cảm xúc cho các em nhỏ khi biểu diễn, để các tiết mục hoàn thiện và thuyết phục hơn. Rất may mắn, khi vừa bước vào trường quay, Hương Tràm đã vỡ òa và cảm thấy vô cùng phấn chấn trước sự hâm mộ và yêu thích của các em nhỏ. Điều này đã phá vỡ khoảnh cách xa lạ ban đầu giúp Hương Tràm tiếp cận các em dễ dàng hơn.
Do có sự chuẩn bị khá kĩ càng từ trước, Hương Tràm đã hướng dẫn cho từng em về cách hát, xử lí bài, nhịp, sử dụng hơi thở và cách dễ dàng nhất để nắm bắt cảm xúc của bài hát. Đôi lúc, Hương Tràm phải sử dụng cách ví von gần gũi nhất để các em nhỏ hiểu được mong muốn của mình. Điều này đã tạo nên sự thoải mái và hòa đồng giữa Hương Tràm với 15 thí sinh của đội Hồ Hoài Anh - Lưu Hương Giang.
Không chỉ với Giọng hát Việt nhí mùa 1, Hương Tràm theo dõi và rất quan tâm đến Giọng hát Việt mùa 2. Cô theo dõi và quan sát rất kĩ và chi tiết đến tiết mục thi của thí sinh các đội cũng như có những mối liên hệ bạn bè cùng vui chơi bên ngoài cuộc sống. Thậm chí, Hương Tràm còn trực tiếp dựng bài cho thí sinh đang dự thi chương trình Giọng hát Việt. Sau những thời gian dành cho công việc, thời gian nghỉ ngơi vui chơi của Hương Tràm hầu như đều có mặt của một số người bạn đang dự thi Giọng hát Việt mùa 2. Trong những lúc đi ăn, cô và những người bạn của mình cũng không ít lần gặp gỡ và trò chuyện thân mật cùng với các em nhỏ của Giọng hát Việt nhí, hay thí sinh của Giọng hát Việt.
Một số hình ảnh Hương Tràm tại buổi ghi hình Giọng hát Việt nhí vòng Đối đầu:
Hương Tràm tạo dáng xì-tin bên các thí sinh Giọng hát Việt nhí ảnh 1 Cùng với nhạc sỹ Huy Tuấn và Nguyễn Hải Phong, Hương Tràm được ban tổ chức
tin tưởng mời làm cố vấn cho các thí sinh nhí đội Hồ Hoài Anh - Lưu Hương Giang
Hương Tràm tạo dáng xì-tin bên các thí sinh Giọng hát Việt nhí ảnh 2Hương Tràm không giấu được cảm giác hồi hộp trong vai trò mới này Hương Tràm tạo dáng xì-tin bên các thí sinh Giọng hát Việt nhí ảnh 3Sự hồn nhiên của các thí sinh nhí giúp Hương Tràm nhanh chóng xóa đi cảm giác bồn chồn, lo lắng Hương Tràm tạo dáng xì-tin bên các thí sinh Giọng hát Việt nhí ảnh 4 Hương Tràm tạo dáng xì-tin bên các thí sinh Giọng hát Việt nhí ảnh 5Do có sự chuẩn bị khá kĩ từ trước, Hương Tràm đã hướng dẫn cho từng em
về cách hát, xử lí bài, nhịp, sử dụng hơi thở và cách nắm bắt cảm xúc của bài hát
Hương Tràm tạo dáng xì-tin bên các thí sinh Giọng hát Việt nhí ảnh 6Tranh thủ tạo dáng xì-tin bên các thí sinh nhí Hương Tràm tạo dáng xì-tin bên các thí sinh Giọng hát Việt nhí ảnh 7 Hương Tràm tạo dáng xì-tin bên các thí sinh Giọng hát Việt nhí ảnh 8Phong cách xì-tin của Hương Tràm khiến các thí sinh nhí phấn khích Hương Tràm tạo dáng xì-tin bên các thí sinh Giọng hát Việt nhí ảnh 9 Hương Tràm tạo dáng xì-tin bên các thí sinh Giọng hát Việt nhí ảnh 10Không chỉ gặp gỡ trên trường quay Hương Tràm tạo dáng xì-tin bên các thí sinh Giọng hát Việt nhí ảnh 11
Hương Tràm còn tranh thủ "rủ rê" các thí sinh nhí ra ngoài "tụ tập" ăn uống.

TIN CÙNG CHUYÊN MỤC