Pháp luật

Hung thủ trở lại hiện trường vụ thảm án để theo dõi công an?

CAP
ANTĐ - Một bạn đọc gửi thư đến Báo An ninh Thủ đô với một vài bức ảnh lấy từ các báo, kèm theo nghi vấn thủ phạm trà trộn trong đám đông ở hiện trường sau khi thảm án xảy ra.

Như tin đã đưa, sau 2 ngày truy xét vụ giết người man rợ, cơ quan Công an đã bước đầu xác định được manh mối của những đối tượng liên quan.

Theo nhận định ban đầu, hung thủ rất có thể là người địa phương rất thông thạo địa bàn gây án. Điều này càng có cơ sở khi một bạn đọc gửi thư đến Báo An ninh Thủ đô với một vài bức ảnh lấy từ các báo, kèm theo nghi vấn về thủ phạm, với mong muốn giúp ích được cho cơ quan điều tra. Phân tích của bạn đọc này rất hợp lý về mặt logic tội phạm học. Bởi lẽ rất nhiều trường hợp sau khi gây án, thủ phạm trở lại hiện trường, hoà lẫn trong dân chúng để nghe ngóng thông tin, hòng tìm cách che giấu hành vi tội lỗi. Đa phần những trường hợp này, thủ phạm là người địa phương.

Báo An ninh Thủ đô xin cảm ơn sự sẻ chia mất mát đối với gia đình nạn nhân, cũng như mong muốn cơ quan công an nhanh chóng làm rõ, bắt được hung thủ để xử lý. Do vấn đề nghiệp vụ, chúng tôi không phân tích quá sâu, mà chuyển tất cả những bức ảnh, với nghi vấn của bạn đọc này đến cơ quan công an điều tra vụ án kinh hoàng này.

Dưới đây là một số bức ảnh mà bạn đọc nghi ngờ có sự có mặt của hung thủ vụ án.

Hung thủ trở lại hiện trường vụ thảm án để theo dõi công an? ảnh 1

Hung thủ trở lại hiện trường vụ thảm án để theo dõi công an? ảnh 2

Hung thủ trở lại hiện trường vụ thảm án để theo dõi công an? ảnh 3

Hung thủ trở lại hiện trường vụ thảm án để theo dõi công an? ảnh 4

TIN CÙNG CHUYÊN MỤC