Pháp luật

TP.HCM:

Hung hăng gây rối tại bệnh viện, tấn công Cảnh sát 113

Hải Đăng
ANTĐ -Cho rằng các bác sĩ điều trị không đúng cách, lại sẵn hơi men, ba thanh niên gây náo loạn tại bệnh viện, thậm chí còn tấn công cả Cảnh sát 113.

Chiều 28/4, Công an quận Tân Bình, TP.HCM, cho biết đang tạm giữ 3 đối tượng gồm Phạm Hoài Phong (25 tuổi), Phạm Hồng Phương (23 tuổi, em trai Phong) và Phạm Thế Chiến (20 tuổi, quê quán tỉnh Đồng Nai), tất cả ngụ quận Gò Vấp, để xử lý về hành vi “gây rối trật tự công cộng” và “chống người thi hành công vụ”.

Vụ việc ba thanh niên trên gây rối tại Bệnh viện Tân Sơn Nhất, địa chỉ số 2 đường Phổ Quang, phường 2, quận Tân Bình xảy ra vào tối 27/4 kéo dài đến rạng sáng hôm sau.

Theo đó, vào đêm 27/4, sau khi đi dự sinh nhật về Phong nhận tin vợ bị khó thở, sau đó là ngất xỉu. Phong cùng em trai là Phương và Chiều đưa vợ Phong đi Bệnh viện Tân Sơn Nhất cấp cứu. Qua thăm khám, bác sĩ chẩn đoán vợ Phong bị tụt canxi nên đã cho truyền nước hồi sức. Tuy nhiên khi tỉnh dậy vợ Phong vẫn biểu lộ vẻ mệt mỏi kèm khó thở. Cho rằng bác sĩ điều trị không đúng, sẵn trong người có hơi men, Phong la lối, chửi bới đòi đánh y bác sĩ.

Trước sự việc trên, phía bệnh viện đã điện báo nhờ Công an quận Tân Bình can thiệp. Trước khi công an quận đến hiện trường thì anh em Phong và Chiều đã xảy ra xô xát với lực lượng Cảnh sát 113. Cả ba đều nồng nặc mùi rượu bia. Phong lao tới giật đứt cầu vai quân phục và tấn công một chiến sĩ, trong khi đó Phương và Chiều giằng co với một số chiến sĩ khác.

Vụ gây rối xảy ra khiến nhiều y bác sĩ và bệnh nhân tại bệnh viện một phen hoảng sợ. Ngay khi có mặt, Công an quận Tân Bình đã khống chế, bắt giữ 3 đối tượng trên. 

TIN CÙNG CHUYÊN MỤC