Văn hóa - Giải trí

Hứa Thanh Dung ra mắt MV đậm chất nhân văn

Thiên Long (ảnh: Johnny Tran)
ANTĐ - Với thông điệp “Tình yêu giúp chúng ta trở thành những con người đầy tình cảm”, MV “Nơi em chỉ là” của Hứa Thanh Dung muốn gửi gắm ước nguyện an lành, hạnh phúc sẽ đến trong năm mới 2016.


Hứa Thanh Dung ra mắt MV đậm chất nhân văn ảnh 1Hứa Thanh Dung được biết đến với nghệ danh Sammy Dung.
Hứa Thanh Dung ra mắt MV đậm chất nhân văn ảnh 2Cô sinh năm 1995 hiện đang là sinh viên năm thứ 3 Trường Đại học Sài Gòn.
Hứa Thanh Dung ra mắt MV đậm chất nhân văn ảnh 3Tuy nhiên, vì đam mê ca hát nên Hứa Thanh Dung vẫn nỗ lực rèn luyện để có thể theo nghiệp ca hát.
Hứa Thanh Dung ra mắt MV đậm chất nhân văn ảnh 4Sau MC đầu tay “Thứ em không có”, hotgirl đến từ Hậu Giang đã tiếp tục cho ra mắt MV “Nơi em chỉ là”.
Hứa Thanh Dung ra mắt MV đậm chất nhân văn ảnh 5Với thông điệp “Tình yêu giúp chúng ta trở thành những con người đầy tình cảm”, MV “Nơi em chỉ là” của Hứa Thanh Dung muốn gửi gắm ước nguyện an lành, hạnh phúc sẽ đến trong năm mới 2016.
Hứa Thanh Dung ra mắt MV đậm chất nhân văn ảnh 6Hứa Thanh Dung cho biết, trong tương lai, cô sẽ tiếp tục có những sản phẩm âm nhạc chất lượng để xứng đáng với tình cảm của khán giả dành cho cô.
Hứa Thanh Dung ra mắt MV đậm chất nhân văn ảnh 7Dịp này, Hứa Thanh Dung cũng gửi lời chúc năm mới với những điều tốt đẹp nhất sẽ đến với tất cả mọi người.

TIN CÙNG CHUYÊN MỤC