Văn hóa - Giải trí

Hotgirl Miu Lê hóa voi ma mút

H.Anh
ANTĐ -  Ngày 18-7 tới, khán giả sẽ được gặp lại những nhân vật vui nhộn của seri phim Ice Age (Kỷ băng hà), với phần 4 có tên là Continental Drift. Bộ phim được lồng tiếng bởi hotgirl Miu Lê và diễn viên hài Chí Tài.

Trong phần 4 của chuỗi phim hoạt hình bom tấn “ICE AGE” (Kỷ băng hà) có tên là Continental Drift (tên tiếng Việt là Lục Địa trôi dạt) sẽ có sự góp mặt của diễn viên hài Chí Tài và diễn viên – ca sĩ Miu Lê, các diễn viên khác trong vai các nhân vật còn lại. 

Hotgirl Miu Lê hóa voi ma mút ảnh 1

Diễn viên hài Chí Tài đã nổi tiếng với việc lồng tiếng cho nhân vật sư tử Alex trong phim “Madagascar 3: Thần tượng châu Âu”, lần này với Lục địa trôi dạt, nam diễn viên Chí Tài đảm nhận việc  diễn xuất cho nhân vật Manny – chú ma mút có thân hình to lớn nhưng rất tốt bụng và yêu thương gia đình hết mực. 

Còn hotgirl nổi tiếng qua các bộ phim của đạo diễn Lê Hoàng - Miu Lê sẽ lồng tiếng cho nhân vật Peach – con gái của Manny và Ellie. Với sự góp mặt này, Miu Lê hứa hẹn sẽ mang đến một cô voi ma mút Peach được khán giả nồng nhiệt đón nhận và yêu mến.
Hotgirl Miu Lê hóa voi ma mút ảnh 2
Ice Age 4 tiếp tục là cuộc hành trình tìm trái sồi “bị nguyền rủa” của Scrat, một công cuộc tìm kiếm từ khi bình minh của Trái Đất bắt đầu ló rạng, kéo theo vô số hậu quả khôn lường, trong đó phải kể đến trận đại hồng thủy đã khởi đầu cho hàng loạt những cuộc phiêu lưu kì thú của Manny (Ray Romano), Diego (Denis Leary) và Sid (John Leguizamo). Trong cơn địa chấn, Sid gặp lại Granny gắt gỏng và cả nhóm không may sau đó chạm trán với lũ cướp biển quyết tâm tìm mọi cách ngăn họ trở về nhà....

Trailer bộ phim:

TIN CÙNG CHUYÊN MỤC