Văn hóa - Giải trí

Hot girl Fung La chinh phục hoàn toàn giám khảo khó tính Hà Đỗ

Thiên Long (ảnh: BTC)
ANTĐ - Lần đầu tiên, giám khảo Hà Đỗ phải “để quên” sự khó tính khi đối mặt với thí sinh La Thanh Thanh (Fung La). Thí sinh Dương Chí Thắng cũng khiến NTK Lý Quí Khánh thích thú với sự sáng tạo đầy bứt phá của mình.

Hot girl Fung La chinh phục hoàn toàn giám khảo khó tính Hà Đỗ ảnh 1

Trong phần thi tạo dáng trước ống kính, các thí sinh sẽ nhận được sự hướng dẫn trực tiếp từ 1 trong 4 vị giám khảo. Các thí sinh được chọn lựa vị giám khảo mà mình tin tưởng nhất để nhận được sự hướng dẫn trực tiếp.

Hot girl Fung La chinh phục hoàn toàn giám khảo khó tính Hà Đỗ ảnh 2

Giám đốc sáng tạo Hà Đỗ được đánh giá là vị giám khảo khó chinh phục nhất của “bộ tứ quyền lực” Vietnam’s Next Top Model mùa thứ 7. Tuy nhiên trong phần thi tạo dáng trước ống kính chiều ngày 1-6 tại Grand Palace, vị giám khảo này không tiếc lời khen dành cho hot girl Fung La  (tên thật La Thanh Thanh).

Hot girl Fung La chinh phục hoàn toàn giám khảo khó tính Hà Đỗ ảnh 3

Mặc dù có vóc dáng nhỏ nhắn nhưng La Thanh Thanh (áo đỏ) biết khoe ra những điểm mạnh của cơ thể và sáng tạo ra những cách tạo dáng lạ mắt. Chỉ trong 5 phút ngắn ngủi nhưng dường như Fung La đã lấn át cả người bạn diễn của mình khi ngay từ khi bước vào lồng sắt, cô đã liên tục tạo được những dáng rất đẹp và khoe được những góc mặt khác nhau của mình.

Hot girl Fung La chinh phục hoàn toàn giám khảo khó tính Hà Đỗ ảnh 4

“Tôi hoàn toàn không bất ngờ trước khả năng tạo dáng chuyên nghiệp và biểu cảm gương mặt của thí sinh La Thanh Thanh bởi em đã có kinh nghiệm chụp hình lookbook. Tuy nhiên điều làm tôi ấn tượng chính là sự linh hoạt, cách làm việc chủ động và khả năng lắng nghe sự hướng dẫn từ ban giám khảo”, Giám khảo Hà Đỗ cho biết.

Hot girl Fung La chinh phục hoàn toàn giám khảo khó tính Hà Đỗ ảnh 5

Không kém cạnh giám khảo Hà Đỗ, NTK Lý Quí Khánh cũng có dịp “tròn mắt” với phần thi của “chàng thơ của NTK Juline Fournié” - Dương Chí Thắng và thí sinh Trúc Ly. Cả hai đã có một phần thể hiện hết sức ăn ý khi liên tiếp hỗ trợ lẫn nhau.

Hot girl Fung La chinh phục hoàn toàn giám khảo khó tính Hà Đỗ ảnh 6

Thậm chí, thí sinh Dương Chí Thắng không ngần ngại khi sẵn sàng để đối thủ mang đôi giày cao gót dẫm hẳn lên lưng mình khiến NTK Lý Quí Khánh đánh giá cao sự đam mê mãnh liệt và tinh thần làm việc chuyên nghiệp của hai thí sinh này.

Hot girl Fung La chinh phục hoàn toàn giám khảo khó tính Hà Đỗ ảnh 7

Trong phần thi của cặp đôi này, không chỉ giám khảo Lý Quí Khánh mà siêu mẫu Thanh Hằng, nhiếp ảnh gia Samuel Hoàng và giám đốc sáng tạo Hà Đỗ cũng “đứng ngồi không yên” và liên tục phấn khích vì những tạo dáng bất ngờ, sáng tạo và mạo hiểm của cả hai thí sinh.

Hot girl Fung La chinh phục hoàn toàn giám khảo khó tính Hà Đỗ ảnh 8

Bên cạnh đó, vẫn có những khoảnh khắc các thí sinh được “bộ tứ quyền lực” tận tình chăm sóc để tập trung toàn lực cho phần thi. Bộ tứ giám khảo đã tạo được cảm tình tốt đẹp với các thí sinh bởi bên cạnh sự quyền lực khi ngồi ghế nóng, họ còn thể hiện được sự ân cần dạy dỗ và dành toàn tâm sức cho các “học trò” của mình.

Hot girl Fung La chinh phục hoàn toàn giám khảo khó tính Hà Đỗ ảnh 9

Kết thúc phần thi tạo dáng trước ống kính, các thí sinh được chọn sẽ tiếp tục lọt vào vòng phỏng vấn trực tiếp từ ban giám khảo để cùng nhau chọn ra những gương mặt tiềm năng cho nền công nghiệp thời trang Việt Nam.

TIN CÙNG CHUYÊN MỤC