Văn hóa - Giải trí

Hồng Quế diện bikini gợi cảm bên Vĩnh Thuỵ đầy phong cách

Thiên Long (ảnh: Nguyễn Vũ)

ANTĐ - Trong những mẫu trang phục cực kỳ ấn tượng của nhà thiết kế Xuân Lê, cặp đôi người mẫu Hồng Quế - Vĩnh Thuỵ đã có những shoot hình đầy lãng mạn tại đảo Cô Tô (Quảng Ninh).


Hồng Quế diện bikini gợi cảm bên Vĩnh Thuỵ đầy phong cách ảnh 1Nhà thiết kế Xuân Lê vừa giới thiệu bộ sưu tập mới của mình, mang tên “Hoa hồng xanh”. Với sự tham gia trình diễn của người mẫu Hồng Quế và Vĩnh Thuỵ tại một khung cảnh cực kỳ lãng mạn của đảo Cô Tô đã phần nào thể hiện được ý tưởng của Xuân Lê: Sáng tạo là không biên giới!
Hồng Quế diện bikini gợi cảm bên Vĩnh Thuỵ đầy phong cách ảnh 2Bởi sáng tạo là không biên giới nên Kenzo đã tạo ra nước hoa Anh túc, còn Tom Ford tạo ra nước hoa Phong lan đen, trong khi Anh túc là loại hoa không mùi còn Phong lan đen là loài hoa chẳng hề có thực.
Hồng Quế diện bikini gợi cảm bên Vĩnh Thuỵ đầy phong cách ảnh 3Cũng bởi sáng tạo là không biên giới, Xuân Lê tin rằng hoa hồng là loại hoa của đàn ông. Còn hoa hồng xanh - một loài hoa biểu tưởng cho trí tưởng tượng - là sức mạnh của vương quyền.
Hồng Quế diện bikini gợi cảm bên Vĩnh Thuỵ đầy phong cách ảnh 4Và cũng bởi sáng tạo là không biên giới, Xuân Lê tin rằng vô hạn là đích đến cao nhất của hữu hạn; trí tưởng tượng là đích cuối của thiết kế; khí chất và phong cách là điểm tột cùng của mỗi trang phục may đo.
Hồng Quế diện bikini gợi cảm bên Vĩnh Thuỵ đầy phong cách ảnh 5Chính ý tưởng này đã đưa Xuân Lê tới với một bộ sưu tập trẻ trung, đầy sáng tạo - một cuộc chơi với những bông hồng được cách điệu như những bức tranh lập thể.
Hồng Quế diện bikini gợi cảm bên Vĩnh Thuỵ đầy phong cách ảnh 6Các mẫu trang phục được giới thiệu cũng là một phá cách ngẫu hứng với các thiết kế cổ điển nhưng được thực hiện với các kỹ thuật may đo thủ công cao cấp.
Hồng Quế diện bikini gợi cảm bên Vĩnh Thuỵ đầy phong cách ảnh 7Đó là những chiếc áo vest (áo gile) chéo khuy, chéo gấu, kéo dài (hoặc không kéo dài) thành những piece (những món tách biệt). Đó là những bộ suit với các đường khâu tay (stitching) cầu kỳ nhưng không cổ.
Hồng Quế diện bikini gợi cảm bên Vĩnh Thuỵ đầy phong cách ảnh 8Và đó là người đàn ông của Xuân Lê mùa này - một người đàn ông hiện đại, am hiểu thời trang nhưng không ngại chơi với các lựa chọn thời trang của mình.
Hồng Quế diện bikini gợi cảm bên Vĩnh Thuỵ đầy phong cách ảnh 9Và Hồng Quế, trong những bộ bikini cực gợi cảm đã cùng làm nên một ấn tượng khó mờ phai bên cạnh siêu mẫu Vĩnh Thuỵ qua từng shoot hình.

TIN CÙNG CHUYÊN MỤC