Thế giới

Hong Kong: Bóc lịch 21 năm vì hãm hiếp con gái 5 tuổi hơn 100 lần

Hoàng Nguyễn
ANTĐ -Một người đàn ông ở Hong Kong đã bị tòa án High Court kết án 21 năm tù giam vì tội tấn công tình dục con gái mình hơn 100 lần khi bé chỉ mới 5 tuổi.

Hong Kong: Bóc lịch 21 năm vì hãm hiếp con gái 5 tuổi hơn 100 lần ảnh 1Tòa án High Court

Theo tờ South China Morning Post, người cha 62 tuổi (không tiết lộ danh tính) là một kẻ thất nghiệp, một kẻ “cặn bã của xã hội” khi cưỡng hiếp con gái ruột của mình 100 lần. Ông này mới đây đã bị Tòa án High Court buộc 10 tội danh, gồm 6 tội cưỡng hiếp và 4 tội khiêu dâm trẻ em, và phải ngồi bóc lịch trong nhà tù 21 năm.

Bà Maggie Poon Man-kay, thẩm phán tòa án tòa án High Court, Hong Kong cho hay, bé gái bị chính cha ruột cưỡng hiếp trong suốt 3 năm từ khi bé mới lên 5. Vụ việc diễn ra liên tục từ năm 2011 đến 2014. Người cha đã chụp ảnh trong lúc tấn công tình dục con gái và không có biện pháp quan hệ an toàn.

"Động vật cũng còn giành tình yêu của chúng đối với con cái, trong khi  bị cáo là một con người, lại có hành động bỉ ổi như vậy đối với con gái của mình để thỏa mãn ham muốn. Hành động phạm tội này thật vô lương tâm và ghê tởm”, bà Poon lên án gay gắt.

Theo lời bé gái, người cha quấy rối em mỗi ngày trong lúc xem bản tin tối và thường kéo dài tới 1 giờ. Ông ta đe dọa sẽ không cho ăn cơm tối nếu cô bé kháng cự.

Theo straitstimes

TIN CÙNG CHUYÊN MỤC