Xe+

Honda Việt Nam tung "át chủ bài" tại Triển lãm ô tô Việt Nam 2019

Nguyễn Long
ANTD.VN - Với tổng diện tích 754 m2, được coi là lớn thứ 2 tại Triển lãm ô tô Việt Nam 2019, Honda Việt Nam (HVN) đã trưng bày tất cả các mẫu xe mới nhất của mình với chủ đề khá hoành tráng mang tên “Tăng tốc cùng ước mơ”.

Về cơ bản, các sản phẩm trưng bày của Honda tại Triển lãm ô tô Việt Nam năm nay được chia làm 2 loại: các mẫu xe do HVN phân phối; các mẫu xe ý tưởng và xe đua. Ở các mẫu xe do HVN phân phối, nổi bật nhất cần kể đến chiếc Accord thế hệ thứ 10 lần đầu tiên ra mắt thị trường Việt Nam.

Honda Việt Nam tung "át chủ bài" tại Triển lãm ô tô Việt Nam 2019

Bên cạnh đó là chiếc Honda Brio RS. Đây là mẫu xe có thiết kế khá thể thao với lưới tản nhiệt phía trước màu đen bóng, bánh xe lớn và các phần ốp thể thao cao cấp. Nội thất màu đen với các điểm nhấn màu cam được thiết kế để mang lại cảm giác thể thao. Ngoài ra, các những mẫu xe vốn được người tiêu dùng Việt Nam khá ưa chuộng như Civic 2019 cũng xuất hiện.

Honda Brio RS

Honda Brio RS

Civic 2019: Với những thay đổi về thiết kế ngoại thất như mặt ca-lăng đen mờ với logo RS, la-zăng 18 inch cứng cáp, cánh lướt gió thể thao. Bên cạnh đó, Civic 2019 được trang bị thêm một số tính năng mới như: khởi động từ xa bằng chìa khóa, điều hòa 2 vùng độc lập.

Honda Civic

Honda Civic

Honda City: Sau hơn 5 năm kể từ khi chính thức được giới thiệu tại thị trường Việt Nam, City đã trở thành một trong những mẫu xe được khách hàng ưa chuộng trong phân khúc B. Tham dự Triển lãm ô tô Việt Nam 2019, Honda City xuất hiện với diện mạo thể thao ấn tượng nhờ bộ phụ kiện được chế tác đồng bộ theo tiêu chuẩn quốc tế của Honda gồm 3 chi tiết trang trí: cánh lướt gió thể thao, nẹp bước chân có đèn và nẹp thân xe.

Honda City

Honda City

Honda HR-V và CR-V: Tương tự City, tại Triển lãm năm nay HR-V và CR-V xuất hiện với diện mạo thể thao nhờ bộ phụ kiện trang trí như: ốp cản trước/sau/thân xe, ốp gương chiếu hậu, thanh đỡ bước chân và nẹp bước chân có đèn.

Mẫu xe HR-V

Mẫu xe HR-V

Mẫu xe CR-V

Mẫu xe CR-V

Ở các mẫu xe ý tưởng và xe đua, HVN mang tới thiết bị di chuyển cá nhân UNI-CUB β. Lần đầu tiên được giới thiệu vào tháng 5 năm 2012, UNI-CUB là thiết bị di chuyển cá nhân sử dụng công nghệ điều khiển cân bằng và hệ thống dẫn động Honda Omni Traction - vốn bắt nguồn từ nghiên cứu của Honda trong lĩnh vực người máy mà ASIMO là đại diện điển hình.

Honda Accord thế hệ thứ 10

Honda Accord thế hệ thứ 10

Những công nghệ này cho phép người điều khiển UNI-CUB di chuyển về phía trước, phía sau và theo đường chéo đơn giản chỉ bằng cách dịch chuyển trọng lượng cơ thể và nghiêng người về hướng mong muốn. Phiên bản mới nhất UNI-CUB β được phát triển theo công nghệ người máy của Honda. Với mẫu sản phẩm này, Honda cũng sẽ từng bước phát triển và chứng minh tính tiện dụng trong môi trường doanh nghiệp bằng cách đưa UNI-CUB β đáp ứng nhiều mục đích sử dụng khác nhau.

Honda Việt Nam tung "át chủ bài" tại Triển lãm ô tô Việt Nam 2019
Honda Việt Nam tung "át chủ bài" tại Triển lãm ô tô Việt Nam 2019

Tại triển lãm, HVN cũng mang đến 2 mẫu xe đồng hành cùng 2 đội đua Aston Martin Red Bull Racing và Scuderia Toro Rosso trong giải F1 Grand Prix 2019. Đây là năm thứ 2 liên tiếp HVN đem những mẫu xe đua F1 về thị trường Việt Nam để khách hàng được trực tiếp tham quan và trải nghiệm.

TIN CÙNG CHUYÊN MỤC