Xe+

Honda Việt Nam tham dự Triển lãm ô tô Việt Nam 2019 với nhiều bất ngờ thú vị

Nguyễn Long
ANTD.VN - Honda Việt Nam (HVN) vừa cho biết, công ty sẽ mang tới Triển lãm ô tô Việt Nam 2019, được tổ chức tại Trung tâm Hội chợ và triển lãm Sài Gòn (SECC) từ ngày 23-10 tới đây những chiếc xe mới nhất, cùng nhiều bất ngờ thú vị dành cho khách hàng.

Tại Triển lãm ô tô Việt Nam năm nay, gian hàng của HVN mang chủ đề “Tăng tốc cùng ước mơ” với mong muốn giới thiệu một hình mẫu sang trọng, thể thao và thể hiện các giá trị kiến tạo mới, thông qua việc trưng bày những mẫu xe đang và sẽ có mặt trên thị trường cùng những sản phẩm, mô hình độc đáo, hứa hẹn đem đến cho khách hàng những trải nghiệm đặc biệt hấp dẫn.

Honda Việt Nam tham dự Triển lãm ô tô Việt Nam 2019 với nhiều bất ngờ thú vị

Điểm nhấn của gian hàng HVN là mẫu Honda Accord thế hệ thứ 10 hoàn toàn mới. Ngoài ra, các mẫu xe khác như Honda City, Honda CRV và Honda HRV với các bộ phụ kiện thể thao mạnh mẽ, hoàn toàn mới cũng sẽ xuất hiện. Tinh thần thể thao của HVN còn được thể hiện qua giá trị RS (Road Sailing) đặc trưng thông qua hai mẫu Honda Brio RS và Honda Civic RS. Bên cạnh đó, một sản phẩm tiêu biểu cho việc thể hiện các giá trị kiến tạo mới của Honda cũng sẽ được giới thiệu tại triển lãm năm nay.

Honda Việt Nam tham dự Triển lãm ô tô Việt Nam 2019 với nhiều bất ngờ thú vị

Khách hàng sẽ có những phút giây trải nghiệm đáng nhớ, bắt nhịp với những công nghệ tiên tiến nhất đang được phát triển và ứng dụng trên toàn cầu. Với mong muốn khơi dậy và truyền tải đến khách hàng tinh thần thể thao mãnh liệt, khao khát chinh phục mọi ước mơ, HVN hy vọng sẽ mang đến cho khách hàng tham dự Triển lãm ô tô Việt Nam 2019 một không gian trải nghiệm thực tế với các hoạt động tương tác ấn tượng.

TIN CÙNG CHUYÊN MỤC