Xe+

Honda Civic Black Edition: Cuốn hút đến từng chi tiết

Đặng Vũ
ANTĐ - Honda vừa chính thức trình làng chiếc Civic Black Edition ở Anh Quốc, sau khi trình làng phiên bản tương tự của CR-V và Jazz.

Ngoài phần đèn không thể được sơn đen, phiên bản đặc biệt này của Civic đen “từ đầu đến chân”, tất cả các phần bao gồm thân xe, gương sườn, viền xe và bánh xe đã tạo ra một vẻ ngoài “dữ tợn” của chiếc xe.

Honda Civic Black Edition: Cuốn hút đến từng chi tiết ảnh 1
Ngoài phần đèn, mọi chi tiết trên Civic Black Edition đều có màu đen

Chiếc Civic đặc biệt này đưa ra 2 lựa chọn về động cơ: động cơ i-DTEC 1.6 lít có công suất 118 mã lực và mômen xoắn 300 Nm và động cơ i-VTEC 1.8 lít có công suất 140 mã lực. Đây là những động cơ hoàn toàn giống với phiên bản Civic tiêu chuẩn nên hiệu suất cũng không có gì thay đổi.

Honda Civic Black Edition: Cuốn hút đến từng chi tiết ảnh 2

Honda Civic Black Edition: Cuốn hút đến từng chi tiết ảnh 3
Ngoài Civic, Honda còn làm phiên bản Black Edition cho CR-V và Jazz

Honda tin rằng khách hàng sẽ đánh giá cao những nâng cấp về kĩ thuật trong phiên bản Black Edition này. Theo Leon Brannan, người đứng đầu Honda Anh Quốc, chiếc xe sẽ “mang lại tính linh hoạt, độ thanh thoát và hiệu quả nhiên liệu như mọi khách hàng hằng mong muốn”. Bên cạnh đó, ông Brannan cho biết, ngoài việc thêm vào những điểm mới, Honda còn cam kết sẽ giảm giá chiếc xe để tạo điều kiện thuận lợi hơn cho khách hàng, cũng là để chiếc Civic trở nên thân thuộc hơn với mọi người.

Honda Civic Black Edition: Cuốn hút đến từng chi tiết ảnh 4

Honda Civic Black Edition: Cuốn hút đến từng chi tiết ảnh 5

Ngoài ra, Honda cũng có một chương trình khá hấp dẫn dành cho người hâm mộ tại Anh, theo đó, công ty sẽ hỗ trợ khách hàng mua xe với mức trả góp hàng tháng là 408 USD/năm , trong thời hạn 3 năm, không tính lãi và chỉ phải đặt cọc 815 USD.

Theo WhatCar

TIN CÙNG CHUYÊN MỤC