Xe+

Honda Acura gây ấn tượng với 3 mẫu concept

Đặng Vũ
ANTĐ - Acura tuyên bố kế hoạch sẽ mang 3 mẫu concept khác nhau tới triển lãm mô-tô SEMA diễn ra vào tháng 11 này.
Đầu tiên là chiếc RLX VIP, được thiết kế bởi Evasive Motorsport và được làm phần lớn bởi chất liệu sợi các-bon tổng hợp. Mẫu xe cũng được trang bị một ống xả kiểu thể thao, phanh có hiệu năng cao và bánh 53 cm với lốp Continental ExtremeContact DW.
Honda Acura gây ấn tượng với 3 mẫu concept ảnh 1

Honda Acura gây ấn tượng với 3 mẫu concept ảnh 2

Honda Acura gây ấn tượng với 3 mẫu concept ảnh 3
Acura RLX VIP

Chiếc RLX Urban Luxury có phần nhẹ nhàng hơn với một lớp sơn màu đen kim loại, cánh sau và bánh xe Niche Apex-M125 56 cm trang bị lốp Nitto Invo. Nội thất bên trong thay đổi không nhiều nhưng buồng lái cũng được trang trí bởi tông màu đen kim loại như nước sơn bên ngoài.
Honda Acura gây ấn tượng với 3 mẫu concept ảnh 4

Honda Acura gây ấn tượng với 3 mẫu concept ảnh 5

Honda Acura gây ấn tượng với 3 mẫu concept ảnh 6
Acura RLX Urban Luxury

Cuối cùng, chiếc Street Performance ILX với thiết kế có thể thu hút cái nhìn của những người hâm mộ ở mọi địa hình, bất kể đó là ở trong gara gia đình, trên đường nội thành hay trên đường núi. Chiếc xe được sơn màu đồng kim loại, trang bị một bộ phụ kiện Acura Genuine Accessories và bánh 51 cm kết hợp với lốp Nitto NT05 Max.
Honda Acura gây ấn tượng với 3 mẫu concept ảnh 7

Honda Acura gây ấn tượng với 3 mẫu concept ảnh 8
Acura Street Performance ILX 

Phía dưới nắp ca-pô là động cơ 4 xilanh 2.4 lít được trang bị thêm một bộ sạc điện siêu nhanh CT Engineering, một ECU tối ưu hoá và một hệ thống xả kiểu thể thao. Nhờ có những trang bị tiên tiến này mà động cơ có thể cho công suất đầu ra lên đến 250 mã lực.

Theo Worldcarfan

TIN CÙNG CHUYÊN MỤC