Chính trị - Xã hội

Hơn 7.000 suất học bổng dành cho học sinh THPT

Anh Tú

ANTĐ - Ngân hàng TMCP Kiên Long (Kienlongbank) sẽ trao tặng 7.150 suất học bổng dành cho các em học sinh THPT chăm ngoan học giỏi, có hoàn cảnh đặc biệt khó khăn tại 26 tỉnh, thành nơi có trụ sở Kienlongbank hoạt động.

Hơn 7.000 suất học bổng dành cho học sinh THPT ảnh 1Tính đến 10-5-2016, Kienlongbank đã chính thức trao tặng 600 suất

học bổng đầu tiên trong chương trình

Đại diện ngân hàng cho biết, với mong muốn tiếp thêm động lực và niềm tin cho các em học sinh, giúp các em thực hiện được những ước mơ và hoài bão của tuổi trẻ, tiếp nối chương trình “Chia sẻ ước mơ” đã được thực hiện những năm trước, năm 2016.

Theo đó, Kienlongbank sẽ trao tặng 7.150 suất học bổng dành cho các em học sinh THPT chăm ngoan học giỏi, có hoàn cảnh đặc biệt khó khăn tại 26 tỉnh, thành phố.

Tại Kienlongbank, vấn đề đào tạo luôn được Ban lãnh đạo Ngân hàng đặc biệt chú trọng và quan tâm. Chính vì vậy, trong năm 2013, được sự cho phép của Ngân hàng Nhà nước, ban lãnh đạo Kienlongbank đã quyết định thành lập chương trình học bổng “Chia sẻ ước mơ”.

Qua 3 năm tổ chức, cùng với sự phối hợp của Ngân hàng Nhà nước, Kienlongbank đã trao gần 10.000 suất học bổng đến các em học sinh THPT trên cả nước. Trong chương trình “Chia sẻ ước mơ” năm 2016, Kienlongbank quyết định nâng tổng số lượng học bổng lên 7.150 suất, tổng giá trị mỗi suất học bổng trị giá 1 triệu đồng và những quà tặng dụng cụ học tập dành cho các em.

“Tuy giá trị mỗi suất học bổng không lớn, nhưng đó là tất cả tấm lòng, tình cảm và trách nhiệm mà tập thể cán bộ, nhân viên Kienlongbank dành cho các em”, lãnh đạo Kienlongbank chia sẻ.

TIN CÙNG CHUYÊN MỤC