Chính trị - Xã hội

Hơn 60 trường ĐH, CĐ Hoa Kỳ chiêu sinh tại Việt Nam

Duy Anh
ANTĐ - Việt Nam tiếp tục khẳng định vị thế thị trường du học đầy tiềm năng khi hơn 60 trường ĐH, CĐ có uy tín của Hoa Kỳ tham dự Triển lãm Du học Hoa Kỳ thường niên do Viện Giáo dục Quốc tế tổ chức tại Hà Nội ngày 9-10 tới.  

Tại đây, học sinh, sinh viên và phụ huynh sẽ có cơ hội gặp gỡ và trao đổi trực tiếp với các nhà tuyển sinh, đại diện các trường cũng như các chuyên viên giáo dục để tìm hiểu về thủ tục xin học, bài thi đầu vào, cơ hội nhận học bổng với nguồn thông tin trực tiếp, chính xác và đáng tin cậy. Được biết, Việt Nam là thị trường lớn nhất trong khu vực Đông Nam Á về lượng sinh viên quốc tế theo học tại Hoa Kỳ, với con số tăng trưởng là 7,2% trong thập kỷ qua. 


Hơn 60 trường ĐH, CĐ Hoa Kỳ chiêu sinh tại Việt Nam
Việt Nam tiếp tục khẳng định vị thế thị trường du học đầy tiềm năng khi hơn 60 trường ĐH, CĐ có uy tín của Hoa Kỳ tham dự Triển lãm Du học Hoa Kỳ thường niên do Viện Giáo dục Quốc tế tổ chức tại Hà Nội ngày 9-10 tới.  Tại đây, học sinh, sinh viên và phụ huynh sẽ có cơ hội gặp gỡ và trao đổi trực tiếp với các nhà tuyển sinh, đại diện các trường cũng như các chuyên viên giáo dục để tìm hiểu về thủ tục xin học, bài thi đầu vào, cơ hội nhận học bổng với nguồn thông tin trực tiếp, chính xác và đáng tin cậy. Được biết, Việt Nam là thị trường lớn nhất trong khu vực Đông Nam Á về lượng sinh viên quốc tế theo học tại Hoa Kỳ, với con số tăng trưởng là 7,2% trong thập kỷ qua. 
Duy Anh

TIN CÙNG CHUYÊN MỤC