Thể thao

Hơn 1 vạn vé xem ĐT nữ Việt Nam đá giao hữu với Pháp được bán sạch

Tiểu Lam
ANTD.VN - 12.000 vé xem trận giao hữu giữa ĐT nữ Việt Nam và ĐT nữ Pháp đã được bán hết sạch, với người mua chủ yếu là các CĐV Việt Nam sinh sống và làm việc tại Pháp.

Theo thông tin từ VFF, quyền chủ tịch Trần Quốc Tuấn và đoàn công tác VFF mới đây đã có buổi làm việc với lãnh đạo LĐBĐ Pháp (FFF), qua đó thiết lập những bước đi đầu tiên trong việc tăng cường mối quan hệ hợp tác phát triển bóng đá giữa hai Liên đoàn quốc gia.

Hơn 1 vạn vé xem ĐT nữ Việt Nam đá giao hữu với Pháp được bán sạch ảnh 1

Tuyển nữ Việt Nam có trận giao hữu lịch sử với ĐT nữ Pháp

Tổng thư ký FFF Laura Georges cũng rất vui mừng khi LĐBĐ Pháp có cơ hội tổ chức trận giao hữu giữa ĐT nữ Pháp và ĐT nữ Việt Nam. Trận đấu diễn ra vào lúc 9h10 tối 1-7 theo giờ địa phương (2h10 ngày 2-7 giờ Việt Nam) trên SVĐ Stade de la Source tại thành phố Orleans.

SVĐ này có sức chứa 12 nghìn chỗ ngồi, toàn bộ vé xem trận đấu đều đã được bán hết, trong đó người mua chủ yếu là các CĐV là người Việt Nam sinh sống và làm việc tại Pháp.

Liên quan đến trận đấu này, HLV trưởng Corinne Diacre của ĐT nữ Pháp hy vọng cuộc đối đầu với ĐT nữ Việt Nam là cơ hội để bà đánh giá sức mạnh học trò, dựa trên những nhân sự hiện có trong tay.

Việc ĐT nữ Pháp sẵn sàng chơi tất tay cũng là điều mà HLV Mai Đức Chung của ĐT nữ Việt Nam kỳ vọng. Chạm trán một đối thủ mạnh thứ 3 thế giới như Pháp là cơ hội hiếm có để các cầu thủ Việt Nam học hỏi và tự hoàn thiện mình.

Đây là những trải nghiệm quý báu có thể giúp Huỳnh Như và đồng đội tích lũy thêm kinh nghiệm trước khi hướng đến VCK nữ Đông Nam Á tại Philippines và xa hơn là World Cup nữ 2023.

TỪ KHÓA:

TIN CÙNG CHUYÊN MỤC