Chính trị - Xã hội

Hội Phụ nữ Công an quận Hà Đông san sẻ yêu thương với những phận đời yếu thế

Linh Nhi
ANTD.VN - Ngày 16-8, Hội Phụ nữ Công an quận Hà Đông, Hà Nội đã triển khai hoạt động ý nghĩa vì cộng đồng, san sẻ yêu thương, thăm tặng quà là lương thực, nhu yếu phẩm cho các gia đình chị em phụ nữ yếu thế, hộ dân có hoàn cảnh khó khăn trên địa bàn.
Hội Phụ nữ Công an quận Hà Đông san sẻ yêu thương với những phận đời yếu thế ảnh 1

Những món quà cán bộ Hội phụ nữ Công an quận Hà Đông gửi tặng các đơn vị, cá nhân có hoàn cảnh khó khăn

Hà Nội đang trong những ngày giãn cách xã hội, tất cả người dân đồng lòng quyết tâm cùng thành phố bảo vệ kết quả phòng chống dịch, hạn chế tối đa ra ngoài vì mục đích không thiết yếu. Chính vì vậy, nhiều hoàn cảnh, phận người khó khăn, yếu thế bị “mắc kẹt”, thiếu thốn lương thực thực phẩm.

Hội Phụ nữ Công an quận Hà Đông san sẻ yêu thương với những phận đời yếu thế ảnh 2

Những món quà gửi tặng Hội người mù quận Hà Đông

Hội Phụ nữ Công an quận Hà Đông san sẻ yêu thương với những phận đời yếu thế ảnh 3

Thăm tặng quà Hợp tác xã Vụn ART (người khuyết tật trên địa bàn quận Hà Đông khó khăn)

Chính quyền địa phương và các ban ngành đoàn thể đã nỗ lực bằng mọi biện pháp hỗ trợ tốt nhất cho người dân gặp khó khăn. Để san sẻ bớt phần nào những khó khăn đó, Hội Phụ nữ Công an quận Hà Đông đã chung tay gom góp những món quà gửi tặng người yếu thế trên địa bàn.

Chiều 16-8, các cán bộ Hội Phụ nữ Công an quận Hà Đông đã tận tay trao tặng các món quà là lương thực, thực phẩm thiết yếu cho Hội người mù quận Hà Đông, Hợp tác xã Vụn ART (Hợp tác xã khuyết tật) phụ nữ yếu thế trên địa bàn.

Hội Phụ nữ Công an quận Hà Đông san sẻ yêu thương với những phận đời yếu thế ảnh 4

Chia sẻ yêu thương, cùng nhau vượt qua đại dịch

Cùng đồng hành với các thành viên Hội Phụ nữ Công an quận Hà Đông triển khai hoạt động ý nghĩa vì cộng đồng có đồng chí Lại Hà Phương - Chủ tịch Hội LHPN quận Hà Đông.

Những món quà là một chút tình cảm của Hội Phụ nữ Công an quận gửi đến những phận người yếu thế, chia sẻ, động viên chị em phụ nữ trên địa bàn cùng vượt qua khó khăn, ổn định cuộc sống, để cùng chung tay, góp sức đẩy lùi dịch bệnh.

TIN CÙNG CHUYÊN MỤC