Chính trị - Xã hội

Hội Nhà báo TP.Hà Nội gặp gỡ, chúc mừng người làm báo Thủ đô nhân ngày 21-6

Bùi Tuyết
ANTĐ - Sáng nay (18-6), Hội Nhà báo TP.Hà Nội đã tổ chức gặp gỡ hội viên – những người làm công tác báo chí Thủ đô nhân kỷ niêm 89 năm ngày Báo chí Cách mạng Việt Nam (21/6/1925 - 21/6/2014).
Tại buổi gặp gỡ, lãnh đạo Hội Nhà báo TP.Hà Nội đã gửi lời chúc mừng tới các hội viên và những người làm công tác báo chí Thủ đô. Đồng thời đánh giá cao những đóng góp của các hội viên trong công tác hội và công tác tuyên truyền thời gian qua. Đặc biệt, đánh giá cao và biểu dương các phóng viên, biên tập viên và các cơ quan báo chí Thủ đô trong công tác tuyên truyền, định hướng dư luận trong sự việc Trung Quốc hạ đặt trái phép giàn khoan Haiyang Shiyou 981 (Hải Dương 981). 

Hội Nhà báo TP.Hà Nội gặp gỡ, chúc mừng người làm báo Thủ đô nhân ngày 21-6 ảnh 1
Nhà báo Trần Quân - Báo An ninh Thủ đô (ngoài cùng, bên trái) nhận giấy khen
về thành tích trong hoạt động nghiệp vụ, xây dựng HộiCũng trong buổi gặp gỡ, lãnh đạo Hội Nhà báo TP.Hà Nội nhấn mạnh và tuyên dương những đóng góp của Báo An ninh Thủ đô trong công tác tuyên truyền, góp phần bảo vệ chủ quyền biển đảo của đất nước và đảm bảo an ninh chính trị, trật tự an toàn xã hội của Thủ đô. Lãnh đạo Hội cũng nhấn mạnh, Báo An ninh Thủ đô là đơn vị đi đầu trong công tác từ thiện của báo chí Thủ đô và là một trong những đơn vị đầu tiên đến với huyện đảo Lý Sơn, chia sẻ khó khăn với ngư dân huyện đảo trong những ngày biển Đông đang dậy sóng.

Bên cạnh đó, lãnh đạo Hội cũng gửi lời chúc mừng đến Báo An ninh Thủ đô, cá nhân đồng chí Tổng biên tập Đào Lê Bình và phóng viên Ngân Tuyền vừa nhận được khen thưởng đột xuất từ Ban Tuyên giáo Thành ủy Hà Nội.

Nhân dịp này, Hội Nhà báo TP.Hà Nội cũng trao tặng giấy khen cho các tập thể, cá nhân có thành tích trong hoạt động nghiệp vụ, xây dựng Hội. Riêng Báo An ninh Thủ đô, có 5 cá nhân nhận được bằng khen của Hội.

TIN CÙNG CHUYÊN MỤC