Kinh doanh

Hội Môi giới bất động sản Việt Nam có thêm văn phòng tại Thanh Hoá

Trâm Anh
ANTD.VN - Hội Môi giới Bất động sản Việt Nam (VARS) trực thuộc Hiệp hội Bất động sản Việt Nam (VNREA) đã tổ chức lễ ra mắt Văn phòng đại diện tại Thanh Hóa vào ngày 7-1 vừa qua.

Ông Nguyễn Văn Đính, Phó chủ tịch kiêm Tổng thư ký VARS cho biết, Thanh Hóa là tỉnh có diện tích lớn, dân số đông (3,5 triệu người) nên nhu cầu về bất động sản của tỉnh trong thời gian tới là rất lớn.

Tuy thị trường bất động sản Thanh Hóa chưa phát triển mạnh như Hà Nội, TP.HCM và nhiều địa phương khác, nhưng trong thời gian vừa qua, thị trường cũng đã sôi động hơn đáng kể nhờ vào nhiều lợi thế có sẵn, cũng như sự tham gia của các nhà đầu tư lớn trên cả nước. Tiềm năng phát triển của thị trường cũng là căn cứ để VARS xác lập sự hiện diện tại Thanh Hóa.

Hội Môi giới bất động sản Việt Nam có thêm văn phòng tại Thanh Hoá ảnh 1

Hội Môi giới bất động sản Việt Nam đã có văn phòng tại Thanh Hóa

Ông Trịnh Nguyên Tuấn Anh, Trưởng Văn phòng VARS tại tỉnh Thanh Hóa cho rằng, với việc đưa ra những tư duy mới về tổ chức thị trường, tổ chức nguồn nhân lực, hệ thống hóa thông tin, ứng dụng những giải pháp công nghệ và tổ chức phân phối cùng với định hướng chuyên nghiêp hóa nâng tầm môi giới mà Hội môi giới Bất động sản Việt Nam đề ra, các nhà môi giới tại tỉnh Thanh Hóa sẽ nhanhh chóng bắt kịp với xu thế ở các thị trường năng động như Hà Nội và TP.HCM.

Được biết, sau gần 3 năm thành lập, VARS đã phát triển mạnh mẽ, quy tụ hơn 3.500 hội viên với hầu hết các sàn giao dịch bất động sản lớn trên cả nước tham gia là thành viên của Hội. Hội đã có văn phòng chính tại Hà Nội, TP.HCM, miền Trung (Đà Nẵng, Nha Trang), văn phòng đại diện khu vực duyên hải phía Bắc (tại Hải Phòng) và văn phòng đại diện khu vực ĐBSCL (TP Cần Thơ).

TIN CÙNG CHUYÊN MỤC