Xe+

Hofele Cayenne Cayster GT 670 nhiều lựa chọn nâng cấp

Hàn Hạnh
ANTĐ - Hãng độ Holefe đang có kế hoạch cho ra mắt gói Holefe GT 670 cho Porsche Cayenne 958 tại Essen Motor Show 2011.

Triển lãm này sẽ bắt đầu vào cuối tháng 11 và nhà sản xuất xe Đức đã công bố mọi thông tin chi tiết về thế hệ 2 của chiếc Porsche Cayenne.

Holefe Design tăng sức mạnh của chiếc Cayenne V6 3.0 TDI từ 245 mã lực lên tới 315 mã lực, mô men xoắn từ 550 Nm lên 650 Nm. Đối với chiếc Cayenne S Hybrid, Holefe tăng công suất từ 380 mã lực lên 481 mã lực, mô men xoắn từ 580 lên 737 Nm.

Bộ body kit mới của Hefelo thay thế một số chi tiết như: đèn sương mù tăng diện tích chiếu sáng, vòm bánh xe mở rộng (thêm 25mm cho mỗi bên) và một vài thay đổi ở bộ khuyến tán đuôi.

Một trong những yếu tố thiết kế mới là bốn ống xả kép giảm âm bằng thép không gỉ. Các ống xả được bắt vít nối tiếp. Sự kết hợp của bốn ống xả này với bộ khuyếch tán sau khiến đuôi xe Cayenne trở nên mạnh mẽ hơn.

Hofele Cayenne Cayster GT 670 nhiều lựa chọn nâng cấp ảnh 1

Hầu hết các phần của body kit này đơn giản là lắp ghép thêm vào xe chứ không có thay đổi nào về bản chất, có thể áp dụng với tất cả các mẫu Cayenne, bao gồm cả bản Turbo. Cản trước thêm lưới carbon cũng là một lựa chọn cho Cayenne Turbo.

Nắp capô Cayster thể thao có hình mái vòm với 2 ống hút khí lớn bằng carbon. Nắp capô thể thao được làm từ vật liệu chịu nhiệt composite CB.

Chiếc SUV này cung cấp nhiều tùy chọn về lốp. Trong đó các kích cỡ dao động từ 20 đến 22 inch. Mô-đun điện hạ nâng và hạ thấp xe với hệ thống nhúng bằng hơi. Khi xe chạy trên 80km/h thì mô đun sẽ tự động ngừng làm việc để giữ xe ở vị trí cao đảm bảo cho tiện nghi và duy trì tốc độ cao.

Theo GTSpirit

TIN CÙNG CHUYÊN MỤC