Chính trị - Xã hội

Học sinh Ninh Hiệp đã đi học đủ trở lại

Duy Anh

ANTĐ - Chiều 28-12-2015, ông Hoàng Việt Cường, Trưởng phòng GD-ĐT huyện Gia Lâm cho biết, học sinh tại hai trường tiểu học và THCS Ninh Hiệp đã có mặt đầy đủ từ đầu giờ sáng nay.

Sáng thứ 2, ngày 28-12,  cả hai trường tiểu học và THCS Ninh Hiệp đã gần như trở lại với sinh hoạt dạy học hàng ngày, với sĩ số học sinh khá đông đủ. Ông Hoàng Việt Cường cho biết, trường tiểu học Ninh Hiệp đã có 1.635 trên tổng số 1.646 học sinh đến trường.
Học sinh Ninh Hiệp đã đi học đủ trở lại ảnh 1Học sinh Ninh Hiệp sớm ổn định học tập sau một thời gian gián đoạn

Trường THCS Ninh Hiệp, trong 5 ngày trước đã có những lúc chỉ có 1 học sinh đến trường thì đến sáng 28-12 đã có 925 học sinh trên tổng số học sinh toàn trường là 940 em đến lớp. Những học sinh còn nghỉ đều được phụ huynh có đơn trình bày lý do đầy đủ.

“Chúng tôi yêu cầu lãnh đạo nhà trường và các thầy cô mau chóng ổn định công tác dạy và học. Đối với học sinh tiểu học, các cháu sẽ chuẩn bị kiểm tra cuối học kỳ I theo đúng như kế hoạch” – ông Cường cho biết.

Việc các bậc phụ huynh đã đưa con trở lại trường học, theo ông Cường cho thấy phản ứng tích cực sau khi ngành giáo dục phối hợp với địa phương liên tục tuyên truyền về quyền lợi của con em họ. “Chúng tôi hy vọng, phụ huynh sẽ ủng hộ và phối hợp với nhà trường để đảm bảo việc học tập của các cháu ổn định, đạt hiệu quả trong thời gian tới” – ông Cường chia sẻ.

TIN CÙNG CHUYÊN MỤC