Văn hóa - Giải trí

Hoàng Thùy, Tuyết Lan thi nhau giữ vị trí vedette

Hà Anh
ANTĐ - Tối qua 17-5, Tuyết Lan đã trở thành tâm điểm của chương trình Thời Trang & Đam Mê trong bộ sưu tập của NTK Adrian Anh Tuấn thương hiệu thời trang Valenciani, còn Hoàng Thùy được chọn là vedette trong bộ sưu tập của NTK Giao Linh. 

Ngoài ra chương trình còn có sự xuất hiện của Á quân Vietnam’s Next Top Model 2011 Trà My, Top 4 Vietnam’s Next Top Model 2011 Thùy Trang,…

Xuất hiện rất ấn tượng và là gương mặt mở màn và kết màn của phần trình diễn bộ sưu tập (BST) mới nhất của Nhà thiết kế Adrian Anh Tuấn, Tuyết Lan thật sự sang trọng, cuốn hút trong những mẫu trang phục chất liệu ren.

Tuyết Lan còn nhận được những lời khen “có cánh” của nhà thiết kế Adrian Anh Tuấn ngay trên sân khấu chính của Thời Trang & Đam Mê trong phần giao lưu với MC Nguyệt Ánh, nhà thiết kế chia sẻ trong đêm diễn: “Tôi lựa chọn Tuyết Lan là đại diện cho thương hiệu thời trang Valenciani không chỉ vì cô là một trong những người mẫu bản lĩnh, dám ước mơ, dám thực hiện và là đại diện tiêu biểu cho thế hệ người mẫu tiếp theo tự tin sải bước trên các sàn diễn thời trang lớn trong nước và quốc tế. Ổ Tuyết Lan còn toát lên vẻ sang trọng, dễ gần, dễ mến và một phong cách làm việc rất chuyên nghiệp, tôi cũng muốn những khách hàng của mình khi khoác trên mình những bộ trang phục của Valenciani cũng sẽ tôn người mặc lên như những hình ảnh của Tuyết Lan”.

Hoàng Thùy, Tuyết Lan thi nhau giữ vị trí vedette ảnh 1
Hoàng Thùy, Tuyết Lan giữ vị trí quan trọng nhất đêm diễn

Buổi biểu diễn còn có sự góp mặt của Quán quân VNTM 2011 Hoàng Thùy. Cô cũng được nhà thiết kế Giao Linh lựa chọn để vào vị trí vedette xuất hiện đầu và cuối phần trình diễn. Hoàng Thùy nhận được rất nhiều những tràn pháo tay của khán giả mỗi lần xuất hiện. 

Ngoài ra, Á quân Vietnam’s Next Top Model 2011 Trà My, Top 4 Vietnam’s Next Top Model 2011 Thùy Trang rất nổi bật với chiều cao ấn tương và phong cách trình diễn chuyên nghiệp. Phần trình diễn của Trà My và Thùy Trang cũng là những màn trình diễn nhận được nhiều sự quan tâm của khán giả có mặt tại khán phòng tối qua.

Đêm diễn còn có Siêu mẫu Thanh Hằng, Kim Minh, Ngọc Quyên, Thanh Hoài, Bích Trâm, Thùy Dương…

Một số hình ảnh trong đêm diễn tối qua:


Hoàng Thùy, Tuyết Lan thi nhau giữ vị trí vedette ảnh 2

Hoàng Thùy, Tuyết Lan thi nhau giữ vị trí vedette ảnh 3
Hoàng Thùy

Hoàng Thùy, Tuyết Lan thi nhau giữ vị trí vedette ảnh 4

Hoàng Thùy, Tuyết Lan thi nhau giữ vị trí vedette ảnh 5
Tuyết Lan

Hoàng Thùy, Tuyết Lan thi nhau giữ vị trí vedette ảnh 6
Thanh Hằng

Hoàng Thùy, Tuyết Lan thi nhau giữ vị trí vedette ảnh 7
Ngọc Quyên

Hoàng Thùy, Tuyết Lan thi nhau giữ vị trí vedette ảnh 8
Kim Minh

Hoàng Thùy, Tuyết Lan thi nhau giữ vị trí vedette ảnh 9
Bích Trâm

Hoàng Thùy, Tuyết Lan thi nhau giữ vị trí vedette ảnh 10

Hoàng Thùy, Tuyết Lan thi nhau giữ vị trí vedette ảnh 11
Trà My
Hoàng Thùy, Tuyết Lan thi nhau giữ vị trí vedette ảnh 12
Thanh Hoài

Hoàng Thùy, Tuyết Lan thi nhau giữ vị trí vedette ảnh 13
Thùy Trang

Hoàng Thùy, Tuyết Lan thi nhau giữ vị trí vedette ảnh 14
Thùy Dương.

TIN CÙNG CHUYÊN MỤC