Văn hóa - Giải trí

Hoàng Thuỳ nổi bật đi dự ra mắt album của Thanh Thảo

Thiên Long (ảnh: Tiên Nguyễn- Benny Phan)
ANTĐ - Hoàng Thùy hiện tại đang là một trong những người mẫu thuộc hàng top của Việt Nam, cô là số ít mẫu Việt tự mình tìm kiếm thành công trên sàn diễn của làng thời trang quốc tế.


Hoàng Thuỳ nổi bật đi dự ra mắt album của Thanh Thảo ảnh 1Để lọt vào mắt xanh của các nhà thiết kế danh tiếng, Hoàng Thùy đã phải khổ công luyện tập để chăm chút cho ngoại hình. Cô rất tự tin về thân hình size 0 đạt chuẩn quốc tế của mình.
Hoàng Thuỳ nổi bật đi dự ra mắt album của Thanh Thảo ảnh 2Biểu cảm của siêu mẫu 9X vô cùng chuyên nghiệp, khuôn mặt cá tính giúp Hoàng Thùy luôn nổi bật trong các shoot hình.
Hoàng Thuỳ nổi bật đi dự ra mắt album của Thanh Thảo ảnh 3
Hoàng Thuỳ nổi bật đi dự ra mắt album của Thanh Thảo ảnh 4Nhân dịp Thanh Thảo ra mắt album “Gọi tên 4 mùa”, Hoàng Thuỳ và các nghệ sỹ đồng nghiệp đã đến chung vui với “Búp bê”.
Hoàng Thuỳ nổi bật đi dự ra mắt album của Thanh Thảo ảnh 5
Hoàng Thuỳ nổi bật đi dự ra mắt album của Thanh Thảo ảnh 6Hoàng Thuỳ nổi bật với chiều cao xấp xỉ 1m80 và thân hình săn chắc, gợi cảm.
Hoàng Thuỳ nổi bật đi dự ra mắt album của Thanh Thảo ảnh 7Sở hữu vóc dáng chuẩn giúp Hoàng Thùy không chỉ đắt show quốc tế mà còn rất được các NTK yêu thích và săn đón.
Hoàng Thuỳ nổi bật đi dự ra mắt album của Thanh Thảo ảnh 8Nữ người mẫu quyến rũ với một thiết kế của Hoàng Hải.

TIN CÙNG CHUYÊN MỤC