Văn hóa - Giải trí

Hoàng Thuỳ Linh trình diễn vũ điệu nóng bỏng "mê hoặc" khán giả

Thiên Long (ảnh: Tiên Nguyễn)
ANTĐ - Màn trình diễn đặc sắc và sôi động, cuốn hút từ nhan sắc đến trang phục của Hoàng Thuỳ Linh được khán giả cổ vũ nồng nhiệt.

Hoàng Thuỳ Linh trình diễn vũ điệu nóng bỏng "mê hoặc" khán giả ảnh 1Sau buổi lễ sinh nhật đầy bất ngờ và xúc động, Hoàng Thuỳ Linh tiếp tục cho thấy cô luôn nỗ lực để đền đáp sự mong đợi của các fan (người hâm mộ).
Hoàng Thuỳ Linh trình diễn vũ điệu nóng bỏng "mê hoặc" khán giả ảnh 2Trong chương trình tại nhà hát Bến Thành, Hoàng Thuỳ Linh tiếp tục “thay màu” cho phong cách trình diễn của mình.
Hoàng Thuỳ Linh trình diễn vũ điệu nóng bỏng "mê hoặc" khán giả ảnh 3Cô cùng với vũ đoàn đã gửi đến khán giả màn trình diễn đặc sắc và sôi động.
Hoàng Thuỳ Linh trình diễn vũ điệu nóng bỏng "mê hoặc" khán giả ảnh 4Dù không lựa chọn trang phục “hở bạo” nhưng Hoàng Thuỳ Linh vẫn rất quyến rũ với những đường cong nóng bỏng.
Hoàng Thuỳ Linh trình diễn vũ điệu nóng bỏng "mê hoặc" khán giả ảnh 5Nữ ca sĩ Hà thành “mê hoặc” khán giả bởi nhan sắc lộng lẫy trong bộ trang phục đơn giản nhưng rất ấn tượng.
Hoàng Thuỳ Linh trình diễn vũ điệu nóng bỏng "mê hoặc" khán giả ảnh 6Phần trình bày của Hoàng Thuỳ Linh được khán giả cổ vũ nồng nhiệt.
Hoàng Thuỳ Linh trình diễn vũ điệu nóng bỏng "mê hoặc" khán giả ảnh 7Với sự liên tục “thay màu” phong cách trình diễn, Hoàng Thuỳ Linh cho thấy, cô luôn biết cách để chinh phục khán giả.
Hoàng Thuỳ Linh trình diễn vũ điệu nóng bỏng "mê hoặc" khán giả ảnh 8Điều này cũng đã góp phần làm nên tên tuổi Hoàng Thuỳ Linh để cô có một chỗ đứng vững chắc trong sự yêu mến của công chúng.

TIN CÙNG CHUYÊN MỤC