Hoàng Thùy Linh phá cách với tóc ngắn và phong cách tối giản

ANTD.VN - Trong những ngày trở về Hà Nội, Hoàng Thuỳ Linh đã tái ngộ stylist Hoàng Ku để thực hiện một bộ ảnh street-style ngẫu hứng theo phong cách cá tính và tối giản rất ấn tượng.

Hoàng Thùy Linh phá cách với tóc ngắn và phong cách tối giản ảnh 1Không chọn quá nhiều phụ kiện đi kèm, kết hợp với những mẫu thiết kế mang tính cơ bản, Hoàng Thuỳ Linh đã làm nổi bật lên mái tóc ngắn cá tính của mình

Hoàng Thùy Linh phá cách với tóc ngắn và phong cách tối giản ảnh 2

Những gam màu đơn giản và đối lập như đen- đỏ- trắng, một trong những phong cách mix trang phục điển hình chưa bao giờ lỗi thời

Hoàng Thùy Linh phá cách với tóc ngắn và phong cách tối giản ảnh 3

Phong cách minimalism, một trong những trào lưu được giới fashionista nhắc đến cũng như theo đuổi khá nhiều trong thời gian vừa qua. Sự đơn giản trong từng đường nét trang phục, phom dáng, màu sắc nhằm giảm thiểu sự rườm rà, hướng đến một hình ảnh hiện đại, sang trọng nhưng vẫn có những điểm nhấn vô cùng ấn tượng.

Với bộ ảnh street style lần này, Hoàng Thuỳ Linh mong muốn mang đến một cái nhìn mới cho người hâm mộ, vẫn một phong cách năng động, trẻ trung nhưng rất khác lạ.

Những hình ảnh năng động của Hoàng Thùy Linh:

Hoàng Thùy Linh phá cách với tóc ngắn và phong cách tối giản ảnh 4
Hoàng Thùy Linh phá cách với tóc ngắn và phong cách tối giản ảnh 5
Hoàng Thùy Linh phá cách với tóc ngắn và phong cách tối giản ảnh 6
Hoàng Thùy Linh phá cách với tóc ngắn và phong cách tối giản ảnh 7
Hoàng Thùy Linh phá cách với tóc ngắn và phong cách tối giản ảnh 8