Hoàng Thùy Linh “lột xác”

ANTĐ - Scandal trong quá khứ của ca sĩ Hoàng Thùy Linh dường như vẫn đeo bám cô. Sự nỗ lực và cố gắng của Hoàng Thùy Linh trong làng giải trí sẽ vẫn còn rất nhiều khó khăn đang ở phía trước, nhưng với bản lĩnh đã từng vượt qua nhiều giông bão, cô đang dần khẳng định được năng lực của mình. Mini Album mới nhất của Hoàng Thùy Linh khiến nhiều người bất ngờ bởi họ nghĩ cô chỉ biết hát và nhảy. Lần này, Hoàng Thùy Linh đã thực sự “lột xác” khi chạm tới nhạc jazz.
Hoàng Thùy Linh “lột xác” ảnh 1

- Khán giả yêu âm nhạc vẫn thường biết  những bài hát thời thượng của dòng nhạc Dance Pop. Tại sao chị lại chọn một hướng đi khá khác biệt trong sản phẩm lần này?

- Đơn giản đó chỉ là một cách làm mới mình. 5 ca khúc nằm trong “Hoàng Thùy Linh 2012” hy vọng sẽ là những chất liệu âm nhạc mới giúp tôi trưởng thành hơn, và luôn làm mới mình qua từng sản phẩm âm nhạc. 

- Và chị đã thử sức với Jazz?

- Sản phẩm lần này của tôi gồm nhiều phong cách khác nhau. Đây cũng là lần đầu tiên tôi thử sức với jazz. Mặc dù có thể là kén người nghe, nhưng tôi muốn mình mạnh dạn làm những điều mình nghĩ.

- Chị có thể chia sẻ về ca khúc chủ đề “Rơi” và mini album lần này?

- Với sản phẩm lần này, tôi mong muốn được lắng nghe tâm hồn mình, và sau đó sẽ tiếp tục chọn một hướng đi tiếp. Sau những sôi động, mạnh mẽ, bốc lửa… tôi cũng muốn mang tới cho khán giả một không gian thư giãn và bình yên. Trong những đêm yên bình, tôi vẫn thường nghe “Rơi” (Cười) để có được một cảm xúc...

- Thay đổi phong cách trong âm nhạc, dường như Hoàng Thùy Linh cũng thay đổi luôn hình ảnh. Có thể thấy hình ảnh của chị hiện nay già dặn và nữ tính hơn?

- Tôi luôn tôn trọng cảm giác của mình và thường làm theo sự chỉ bảo của trái tim. Tôi quan niệm hình ảnh của mỗi nghệ sĩ chính là một phần nào đó con người, cá tính và tư duy của họ. Nên tôi sống đúng với mình, và mang đến cho khán giả những gì chân thật để họ có thể hiểu được con người tôi. Tôi vẫn luôn cố gắng trong công việc, nhưng vẫn giữ sự vô tư, hồn nhiên cho mình. 

- Showbiz đã cho hay lấy đi của chị nhiều thứ hơn?

- Âm nhạc đã mang đến cho tôi và những người thân  niềm vui thích. Tôi vẫn luôn hướng mình đến những điều lạc quan và tốt đẹp nhất trong cuộc sống. Tôi luôn hài lòng với những gì mình đang có để cuộc sống giản đơn, có được niềm vui từ những điều nhỏ bé nhất. Và tôi hạnh phúc với điều đó. 

- Cảm ơn, chúc chị thành công!