Văn hóa - Giải trí

Hoàng Thuỳ Linh gợi cảm bên Vĩnh Thuỵ trong buổi ra mắt "Truy sát"

Thiên Long (ảnh: Tiên Nguyễn)

ANTĐ - Hoàng Thuỳ Linh tự lái xe đến ủng hộ Vĩnh Thuỵ trong buổi công chiếu ra mắt phim “Truy sát” diễn ra tối 19-4 tại TP.HCM, với sự góp mặt của đông đảo sao Việt.

Sự xuất hiện của Hoàng Thuỳ Linh trong bộ đầm màu đỏ rực đầy nóng bỏng đã gây chú ý đối với những người có mặt. Đây cũng là lần hiếm hoi “cặp đôi tin đồn” xuất hiện tình tứ trước sự chứng kiến của nhiều người.

Tại buổi công chiếu phim, Hoàng Thùy Linh thu hút ánh nhìn với bộ đầm ôm sát của nhà thiết kế Tăng Thành Công với những đường cut-out đầy quyến rũ, trong khi nam người mẫu điển trai đóng bộ với vest đen lịch lãm. Hai người vui vẻ chụp hình cùng fan hâm mộ.


Hoàng Thuỳ Linh gợi cảm bên Vĩnh Thuỵ trong buổi ra mắt "Truy sát" ảnh 1Nữ ca sĩ tự lái xe đến chúc mừng "bạn trai tin đồn".
Hoàng Thuỳ Linh gợi cảm bên Vĩnh Thuỵ trong buổi ra mắt "Truy sát" ảnh 2Cô diện bộ đầm ôm sát với những đường cut-out đầy quyến rũ.
Hoàng Thuỳ Linh gợi cảm bên Vĩnh Thuỵ trong buổi ra mắt "Truy sát" ảnh 3Vĩnh Thuỵ lịch lãm với bộ vest đen đầy nam tính.
Hoàng Thuỳ Linh gợi cảm bên Vĩnh Thuỵ trong buổi ra mắt "Truy sát" ảnh 4
Hoàng Thuỳ Linh gợi cảm bên Vĩnh Thuỵ trong buổi ra mắt "Truy sát" ảnh 5Hai người xuất hiện trước sự chứng kiến của nhiều người.
Hoàng Thuỳ Linh gợi cảm bên Vĩnh Thuỵ trong buổi ra mắt "Truy sát" ảnh 6
Hoàng Thuỳ Linh gợi cảm bên Vĩnh Thuỵ trong buổi ra mắt "Truy sát" ảnh 7Hoàng Thùy Linh xuất hiện bên Vĩnh Thuỵ và gia đình anh chị gái gây chú ý với khách mời lẫn truyền thông.

TIN CÙNG CHUYÊN MỤC