Khởi đầu cho chuỗi chương trình đặc biệt nhắm tới giới trẻ diễn ra định kỳ tại không gian Max 3D (19 Trần Khánh Dư, Hà Nội), hai đêm “Dạ tiệc đỏ” do Công ty Siêu Sao và Max 3D phối hợp tổ chức đã khuấy động không gian âm nhạc Thủ đô dịp cuối năm. Có giá vé xem khá cao 2 triệu đồng/vé nhưng hai đêm diễn “Dạ tiệc đỏ” vẫn đầy ắp khán giả bởi sự xuất hiện của dàn “sao” từ Bắc chí Nam.
Điều thú vị là tất cả các “sao” có mặt trong hai đêm diễn này, dù là khách mời hay ca sĩ, đều chọn trong trang phục có gam màu đỏ làm chủ đạo đúng như tên gọi của chương trình. Điểm nhấn nóng bỏng mắt của hai đêm diễn lần này là màn trình diễn nóng bỏng của hai nữ ca sĩ thuộc hai thế hệ khác nhau nhưng cùng chung phong cách “sexy” gợi cảm là Hoàng Thùy Linh và Thu Minh.
Mời quý độc giả cùng ngắm nhìn những hình ảnh nóng bỏng của cả hai nữ ca sĩ trong chương trình này:
Chọn bộ váy đỏ ôm sát người, Hoàng Thùy Linh khéo léo khoe "đường cong" gợi cảm
Nữ ca sĩ "đốt nóng" sân khấu bằng những màn trình diễn vũ đạo sôi động...
Và cả những ca khúc quen thuộc: Ngày không anh, Dấu, Nghe này chàng trai, rung động...
Không kém cạnh đàn chị Thu Minh từng là diễn viên múa, Hoàng Thùy Linh cũng từng học múa 7 năm tại trường Cao đẳng nghệ thuật Hà Nội
Lần xuất hiện này, Hoàng Thùy Linh không "tay trong tay" với bạn trai như ở nhiều chương trình khác
Vẻ đẹp ngày càng nóng bỏng và mặn mà của Hoàng Thùy Linh
Trong khi đó Thu Minh chọn mặc chiếc váy liền ôm sát và ngắn từng centimét
"Nữ hoàng khiêu vũ" không quên phô diễn vẻ "sexy" trong cả giọng hát lẫn từng động tác trình diễn
Nữ ca sĩ "Đường cong" thể hiên nhiều bài hát "đinh" có giai điệu sôi động: Taxi, Chuông gió, Bay...
So với đàn em Hoàng Thùy Linh, Thu Minh tuy nhiều tuổi hơn nhưng không kém cạnh về độ nóng bỏng trên sân khấu
Chiếc bờm Mickey màu đỏ được nữ ca sĩ chọn làm điểm nhấn "đỏ" của mình trong buổi Dạ tiệc đỏ lần này
Thu Minh từng khẳng định: "Sexy là thương hiệu của tôi!"
(Ảnh: S.S)