Văn hóa - Giải trí

"Hoảng hồn" với tạo hình kinh dị của thí sinh Next Top

H.Anh
ANTĐ - Trong thử thách mới của mình, các thí sinh Vietnam’s next top model đã hóa trang với mái tóc và gương mặt hệt như đóng phim "kinh dị".

Với yêu cầu của BGK trong chủ đề lần này, các chuyên  gia trang điểm đã phải mất khá nhiều thời gian để hóa trang cho các thí sinh. Chính vì vậy ekip quyết định trang điểm ngay tại nhà chung để tranh thủ thời gian.

"Hoảng hồn" với tạo hình kinh dị của thí sinh Next Top ảnh 1

"Hoảng hồn" với tạo hình kinh dị của thí sinh Next Top ảnh 2

"Hoảng hồn" với tạo hình kinh dị của thí sinh Next Top ảnh 3

Vì thời gian trang điểm và làm tóc cho một thí sinh khá lâu, nên các thí sinh phải luân phiên và chờ đợi nhau. Tranh thủ giữa lúc làm tóc, các chàng trai cô gái đã vào bếp nấu ăn và dọn dẹp nhà cửa.

"Hoảng hồn" với tạo hình kinh dị của thí sinh Next Top ảnh 4

"Hoảng hồn" với tạo hình kinh dị của thí sinh Next Top ảnh 5

Tại nhà chung, Lê Văn Kiên là chàng trai đảm đang nhất, anh đã vào bếp nấu ăn cho các bạn trong thời gian chờ được trang điểm. Nguyễn Thanh và Quang Đại do quá đói không chờ được đến khi cơm chín nên đã ăn tạm mì gói. Riêng Tuấn Việt để gìn giữ hình thể chuẩn thì anh chọn dưa leo làm món ăn chính.


"Hoảng hồn" với tạo hình kinh dị của thí sinh Next Top ảnh 6

"Hoảng hồn" với tạo hình kinh dị của thí sinh Next Top ảnh 7 

Quang Đại và Nguyễn Hằng là hai người bạn khá thân với nhau nên vừa trang điểm vừa cùng nhau chụp hình "tự sướng" để giữ lại những kỷ niệm đẹp trong những ngày tại cuộc thi. Có thể nói đây là hai thí sinh nhí nhảnh và vô tư nhất nhà chung.

"Hoảng hồn" với tạo hình kinh dị của thí sinh Next Top ảnh 8

"Hoảng hồn" với tạo hình kinh dị của thí sinh Next Top ảnh 9

Sau khi trang điểm xong, các thí sinh di chuyển đến một rạp hát và tại đây họ đã diễn xuất như những "bóng ma" dựa theo vở kịch nổi tiếng thế giới "Bóng ma trong rạp hát". Thử thách thú vị này sẽ diễn ra ở tập 8 Vietnam’s next top model phát sóng trên VTV3 vào lúc 20h ngày 24-11.

TIN CÙNG CHUYÊN MỤC