Văn hóa - Giải trí

Hoài Linh nhận hơn 8 tỷ đồng ủng hộ miền Trung, tiết lộ cách cứu trợ

Như Ý
ANTD.VN -  Nam danh hài thông báo, anh nhận được hơn 8 tỷ đồng sau 6 ngày vận động mọi người quyên góp ủng hộ đồng bào miền Trung và có kế hoạch sử dụng số tiền này một cách rõ ràng, hợp lý.

Theo chia sẻ từ Hoài Linh, đến thời điểm hiện tại anh vẫn tiếp tục nhận được những đóng góp từ mọi người gửi về để ủng hộ đồng bào miền Trung khắc phục hậu quả do bão lũ gây ra.

Cũng theo Hoài Linh, bên cạnh tiền gửi về quyên góp thì anh còn nhận được nhiều ý kiến bày tỏ về cách giúp đỡ bà con miền Trung thế nào cho hiệu quả và trên cơ sở cân nhắc kỹ càng mọi lời đóng góp, anh quyết định sẽ trực tiếp gửi tiền đến người dân các tỉnh miền Trung để giúp đỡ họ khắc phục phần nào hậu quả bão lũ, ưu tiên cho những nơi nào bà con có hoàn cảnh khó khăn và thiệt hại nặng nề nhất. Bên cạnh đó, ngay khi kêu gọi mọi người quyên góp, anh đã nghĩ tới việc sẽ trích ra một khoản tiền để mua đồ dùng học tập cho các em nhỏ nơi đây.

Hoài Linh nhận hơn 8 tỷ đồng ủng hộ miền Trung, tiết lộ cách cứu trợ ảnh 1

Nam danh hài cho biết, anh sẽ về với người dân miền Trung, chuyển đến họ sự yêu thương và chia sẻ mà mọi người ở khắp nơi gửi về. Hiện tình hình cơn bão số 9 đang diễn biến phức tạp, anh cũng như mọi người đều cầu nguyện để miền Trung được bình an qua cơn bão này. Hoài Linh chia sẻ, sau bão anh sẽ lên đường về miền Trung và bắt đầu cuộc hành trình cứu trợ người dân các tỉnh Hà Tĩnh, Quảng Bình, Quảng Trị, Thừa Thiên Huế và Quảng Nam.

Kể từ ngày bắt đầu phát động cuộc vận động quyên góp ủng hộ đồng bào miền Trung vào chiều ngày 20-10 vừa qua, Hoài Linh liên tục cập nhật số tiền mà anh nhận được qua từng ngày để mọi người nắm được thông tin. Danh hài cho biết, anh trân trọng tấm lòng mà tất cả mọi người hướng về miền Trung và sẽ tìm mọi cách để giúp đỡ người dân một cách thiết thực, hiệu quả nhất.

Cùng với Hoài Linh, cậu con trai duy nhất của anh hiện đang sống ở nước ngoài – Nguyễn Võ Thành Vinh cũng đứng ra nhận mọi sự ủng hộ, đóng góp của người Việt xa xứ, sau đó gộp vào cùng với cuộc vận động của cha mình để giúp đỡ đồng bào miền Trung ruột thịt. Võ Lê Thành Vinh chia sẻ anh hy vọng “một chút đóng góp nhỏ sẽ làm nên tấm lòng lớn”.

TIN CÙNG CHUYÊN MỤC