Văn hóa - Giải trí

Hoài Linh ngồi "ghế nóng" tìm "Đệ nhất danh hài Việt"

Dũ Cát
ANTD.VN - Trong mùa đầu tiên của chương trình “Đệ nhất danh hài Việt” phát sóng trên VTV3, gương mặt vị giám khảo đầu tiên vừa được đơn vị sản xuất tiết lộ là danh hài Hoài Linh.

“Đệ nhất danh hài Việt” (The King of Comedy) được công ty Cát Tiên Sa mua bản quyền sản xuất từ chương trình “Time Symphony” của Anh Quốc.

Là một cuộc thi hài mới mẻ, mục đích mang lại tiếng cười văn minh và sảng khoái. “Đệ nhất danh hài Việt - The King of Comedy” hướng tới việc tìm kiếm những nhân tố biểu diễn hài kịch tài năng, duyên dáng, có khả năng truyền tải những tác phẩm vừa mang tính nhân văn lẫn châm biếm và gây cười cho khán giả truyền hình. Đây cũng là cuộc thi nhằm tìm kiếm và bồi dưỡng những nhân tài tiếp nối thế hệ “cây đa, cây đề” trong làng hài Việt Nam.

Hoài Linh ngồi "ghế nóng" tìm "Đệ nhất danh hài Việt" ảnh 1

Đại diện đơn vị tổ chức cho biết “Đệ nhất danh hài Việt - The King of Comedy” sẽ quy tụ những “ngôi sao” đình đám góp mặt trên “ghế nóng” của chương trình. Và gương mặt đầu tiên đảm nhận vai trò này được tiết lộ là danh hài Hoài Linh. Đây cũng là công bố đầu tiên về thành phần ban giám khảo của mùa giải năm nay.

Hoài Linh ngồi "ghế nóng" tìm "Đệ nhất danh hài Việt" ảnh 2

Với sự hài hước và duyên dáng vốn có của mình, danh hài Hoài Linh được kỳ vọng sẽ là nguồn cảm hứng mới mẻ và tràn đầy cảm xúc cho các thí sinh và khán giả. Anh sẽ cùng các giám khảo khác của chương trình lựa chọn và đào tạo ra những thí sinh sáng giá trong lĩnh vực nghệ thuật hài.

Mặc dù xuất hiện dày đặc tại tại các gameshow truyền hình, nhưng tại “Đệ nhất danh hài Việt - The King of Comedy”, danh hài Hoài Linh sẽ là một ẩn số thú vị trên “ghế nóng”.

Chương trình “Đệ nhất danh hài Việt - The King of Comedy” sẽ lên sóng trên VTV3 vào 20h thứ Năm hàng tuần, bắt đầu từ ngày 9-3-2017.

TIN CÙNG CHUYÊN MỤC