Chính trị - Xã hội

Hoài Lâm ủng hộ 200 triệu đồng cho các chiến sĩ ngoài Biển Đông

Ngọc Hà
ANTĐ - Hoài Lâm đã trích 200 triệu đồng trong tổng số 800 triệu đồng tiền thưởng có được từ chương trình để ủng hộ các chiến sĩ đang làm nhiệm vụ bảo vệ chủ quyền đất nước trên Biển Đông. 

“Viên ngọc của nghệ thuật”, “hiện tượng của showbiz Việt”, “nhân tài trẻ” là những mỹ từ mà chàng ca sĩ trẻ Hoài Lâm có được sau khi trở thành Quán quân chương trình “Gương mặt thân quen” trong đêm chung kết khép lại tối 14-6 vừa qua. Ba ngày trước khi đêm chung kết diễn ra, Hoài Lâm đã quyết định cải trang thành cố nghệ sĩ Thanh Nga trong trích đoạn cải lương “Tiếng trống Mê Linh” vai Trưng Trắc.

Với lựa chọn táo bạo này, Hoài Lâm đã khiến nhiều người bất ngờ và sau đó là bị thuyết phục hoàn toàn trước màn trình diễn xúc động. Không ít khán giả có mặt tại trường quay và theo dõi qua truyền hình đã rơi nước mắt trước phần trình diễn được đánh giá là xuất thần và khơi dậy lòng tự hào dân tộc trong mỗi người dân nước Việt. 

Sự xuất thần đó đã giúp Hoài Lâm vượt qua 4 ứng cử viên còn lại và xuất sắc giành giải Quán quân của chương trình, đồng thời được khán giả bình chọn là “Thí sinh được yêu thích nhất”. Ngay sau đêm thi, Hoài Lâm đã trích 200 triệu đồng trong tổng số 800 triệu đồng tiền thưởng có được từ chương trình để ủng hộ các chiến sĩ đang làm nhiệm vụ bảo vệ chủ quyền đất nước trên Biển Đông. 

TIN CÙNG CHUYÊN MỤC