Văn hóa - Giải trí

Hoài Lâm bất ngờ khi thấy nữ ca sĩ Mi-a thay đổi hình ảnh mạnh mẽ, cá tính

Sơn Sơn
ANTĐ -Hoài Lâm bất ngờ khi xem MV "Xin đừng đi - Don't leave me alone" của Mi-A với hình tượng đầy khác lạ so với trước đây. 

Ngày 18-12 vừa qua, nữ ca sĩ Mi-A đã tổ chức buổi ra mắt MV "Xin đừng đi - Don't leave me alone" đánh dấu sự trở lại sau thời gian dài im tiếng tại TP Hồ Chí Minh. Nam ca sĩ Hoài Lâm đã dành thời gian đến chúc mừng "bạn gái tin đồn".

Là đôi bạn thân từ sau khi tham gia "Gương mặt thân quen" mùa hai, chính vì thế, Hoài Lâm không khỏi bất ngờ khi chứng kiến sự "lột xác" mạnh mẽ của Mi-A trong MV mới nhất "Xin đừng đi". Khi được hỏi cảm nhận, Hoài Lâm chia sẻ: "Lâm thật sự bất ngờ và không tưởng tượng được sự thay đổi này của Mi-A. Nó thật sự quá nóng bỏng. Chắc chắn về nhà Lâm sẽ xem lại MV này nhiều lần".

"Xin đừng đi" là sáng tác của nhạc sĩ Nguyễn Đình Vũ với thể loại Trap Twerk. Ca khúc kể về một cô gái si tình đã từng chịu nhiều tổn thương với những cuộc tình trước, từ đó luôn bày mưu tính kế để giữ người yêu bên cạnh mình.

Với lần trở lại này, Mi-A mong muốn được "lột xác" hoàn toàn, và tạo nên sự khác biệt với các nghệ sĩ khác. Cô xây dựng hình tượng cá tính, sexy, đôi chút lập dị, và cho biết hiện tại đã cảm thấy mình đủ trưởng thành để khai thác triệt để những gì bản thân của mình chưa bao giờ làm.


Một số hình ảnh trong buổi họp báo của Mi-A:

Hoài Lâm bất ngờ khi thấy nữ ca sĩ Mi-a thay đổi hình ảnh mạnh mẽ, cá tính ảnh 1

Hoài Lâm bất ngờ khi thấy nữ ca sĩ Mi-a thay đổi hình ảnh mạnh mẽ, cá tính ảnh 2

Mi-A và Hoài Lâm

Hoài Lâm bất ngờ khi thấy nữ ca sĩ Mi-a thay đổi hình ảnh mạnh mẽ, cá tính ảnh 3

Hoài Lâm bất ngờ khi thấy nữ ca sĩ Mi-a thay đổi hình ảnh mạnh mẽ, cá tính ảnh 4

Bằng Cường

Hoài Lâm bất ngờ khi thấy nữ ca sĩ Mi-a thay đổi hình ảnh mạnh mẽ, cá tính ảnh 5

MLee và Mi-A

TỪ KHÓA:

TIN CÙNG CHUYÊN MỤC