Văn hóa - Giải trí

Hoa khôi Lan Khuê trở lại lâu đài sắc đẹp "mách nước" cho các thí sinh "Hoa khôi áo dài" bí quyết tỏa sáng

Sơn Sơn

ANTĐ -Hoa khôi áo dài 2015 Lan Khuê đã quay trở lại lâu đài sắc đẹp - nơi các thí sinh của cuộc thi "Hoa khôi áo dài - Đường tới vương miệng Hoa hậu thế giới 2016" để "mách nước" cho các thí sinh những trải nghiệm thực tế và bí quyết toả sáng khi bước ra tranh tài tại các đấu trường nhan sắc quốc tế.

Bước vào tuần học thứ 5 với chủ đề “Nghi thức ngoại giao”, các thí sinh đã có cơ hội lắng nghe những chia sẻ từ chuyên gia – nguyên Đại sứ Lê Vĩnh Thử về các quy tắc lễ tân cũng như cách giao tiếp & ứng xử trong các buổi tiệc mang tính ngoại giao.

Ở tập tiếp theo, Lâu đài sắc đẹp sẽ chào đón sự trở lại của Hoa khôi Lan Khuê với tư cách là “người trong cuộc” để “mách nước” cho các thí sinh những trải nghiệm thực tế và bí quyết toả sáng khi bước ra tranh tài tại các đấu trường nhan sắc quốc tế.

Bên cạnh đó, luôn quan tâm và theo dõi quá trình rèn luyện của các thí sinh mùa thi thứ hai, Lan Khuê sẽ đưa ra những lời khuyên, góp ý cho từng thí sinh để giúp họ điều chỉnh và phát huy thế mạnh của bản thân, nhất là trong giai đoạn nước rút đầy cam go của cuộc thi như hiện nay.

Hoa khôi Lan Khuê trở lại lâu đài sắc đẹp "mách nước" cho các thí sinh "Hoa khôi áo dài" bí quyết tỏa sáng ảnh 1

Nguyên Đại sứ Lê Vĩnh Thủy và Hoa khôi Áo dài 2015 Lan Khuê

Giành cơ hội trở thành đại diện của Việt Nam tham gia đấu trường sắc đẹp lớn nhất hành tinh và có mặt trong top 11, Hoa khôi Lan Khuê đã ghi tên mình trong lịch sử nhan sắc Việt Nam với thành tích vô cùng đáng tự hào.

Mới đây, Hoa khôi Lan Khuê còn vinh dự khi nhận được lời mời từ chính Chủ  tịch của cuộc thi Miss Grand International để tham gia cuộc thi năm nay. Cô cũng vinh dự trở thành đại diện Việt Nam duy nhất có mặt trong danh sách 50 mỹ nhân đẹp nhất thế giới trong năm 2015 do chuyên trang về nhan sắc Global Beauties công bố.

Từ một siêu mẫu đình đám trong nước đến gương mặt đại diện cho nhan sắc và trí tuệ Việt Nam, Lan Khuê là minh chứng rõ ràng nhất cho quá trình phấn đấu, nỗ lực không mệt mỏi để thực hiện ước mơ của mình.

Những trải nghiệm khó quên, cùng những bí quyết để làm nên thành công của Lan Khuê tại Miss World 2015 đã được bật mí trong tập 33 vào ngày 7-5 trên kênh VTV6. 

Một số hình ảnh của Lan Khuê và các thí sinh "Hoa khôi Áo dài 2016": 

Hoa khôi Lan Khuê trở lại lâu đài sắc đẹp "mách nước" cho các thí sinh "Hoa khôi áo dài" bí quyết tỏa sáng ảnh 2

Hoa khôi Lan Khuê trở lại lâu đài sắc đẹp "mách nước" cho các thí sinh "Hoa khôi áo dài" bí quyết tỏa sáng ảnh 3

Hoa khôi Lan Khuê trở lại lâu đài sắc đẹp "mách nước" cho các thí sinh "Hoa khôi áo dài" bí quyết tỏa sáng ảnh 4

Hoa khôi Lan Khuê trở lại lâu đài sắc đẹp "mách nước" cho các thí sinh "Hoa khôi áo dài" bí quyết tỏa sáng ảnh 5

Hoa khôi Lan Khuê trở lại lâu đài sắc đẹp "mách nước" cho các thí sinh "Hoa khôi áo dài" bí quyết tỏa sáng ảnh 6

Hoa khôi Lan Khuê trở lại lâu đài sắc đẹp "mách nước" cho các thí sinh "Hoa khôi áo dài" bí quyết tỏa sáng ảnh 7

Hoa khôi Lan Khuê trở lại lâu đài sắc đẹp "mách nước" cho các thí sinh "Hoa khôi áo dài" bí quyết tỏa sáng ảnh 8

TIN CÙNG CHUYÊN MỤC