Văn hóa - Giải trí

Hoa hậu Venezuela ngưỡng mộ "nhan sắc không tuổi" của MC Thanh Mai

Thiên Long (ảnh: Tiên Nguyễn)

ANTĐ - Người đẹp 43 tuổi - diễn viên, MC Thanh Mai khiến “đàn em” phải trầm trồ, ngưỡng mộ khi khoe nhan sắc rực rỡ không in dấu thời gian.

MC Thanh Mai và Hoa hậu Liên lục địa 2012 Daniela Chalbaud (Venezuela) được mời làm diễn giả tại Diễn đàn Nữ lãnh đạo quốc tế 2016 sắp diễn ra tới đây. Daniela Chalbaud tỏ ra rất hào hứng vì sắp được gặp gỡ các nữ doanh nhân thành đạt, trong đó có nhiều người là hoa hậu, á hậu… Mỹ nhân người Venezuela năm nay 25 tuổi, được yêu thích nhờ vẻ đẹp hiện đại, nụ cười rạng rỡ luôn trên môi.

Dù mới quen biết nhưng Daniela Chalbaud tỏ ra rất tâm đầu ý hợp, khi tiếp xúc nói chuyện nhân dịp ghé thăm cơ sở kinh doanh của MC Thanh Mai. Hoa hậu Liên lục địa 2012 Daniela Chalbaud khoe nhan sắc tuyệt mỹ trong chiếc váy của nhà thiết kế Chung Thanh Phong do MC Thanh Mai đặt làm riêng để tặng cô làm quà kỷ niệm.

Ngoại tứ tuần, Thanh Mai vẫn giữ được vóc dáng thanh mảnh, gọn gàng cùng nét tươi trẻ hiếm có. Mặc dù không sở hữu chiều cao “khủng” như các người mẫu hiện nay, nhưng nhờ biết cách mặc để “ăn gian” vẻ bề ngoài, Thanh Mai vẫn tỏ ra vô cùng cuốn hút. Á hậu Điện ảnh 1992 không chỉ hợp với phong cách sang trọng mà còn thu hút bởi sự quyến rũ khi diện váy áo thướt tha.


Hoa hậu Venezuela ngưỡng mộ "nhan sắc không tuổi" của MC Thanh Mai ảnh 1Hoa hậu Liên lục địa 2012 Daniela Chalbaud
Hoa hậu Venezuela ngưỡng mộ "nhan sắc không tuổi" của MC Thanh Mai ảnh 2Người đẹp Venezuela năm nay 25 tuổi.
Hoa hậu Venezuela ngưỡng mộ "nhan sắc không tuổi" của MC Thanh Mai ảnh 3Cô vừa có chuyến ghé thăm cơ sở kinh doanh làm đẹp của MC Thanh Mai.
Hoa hậu Venezuela ngưỡng mộ "nhan sắc không tuổi" của MC Thanh Mai ảnh 4Dù mới quen biết, nhưng hai người tỏ ra rất tâm đầu ý hợp.
Hoa hậu Venezuela ngưỡng mộ "nhan sắc không tuổi" của MC Thanh Mai ảnh 5
Hoa hậu Venezuela ngưỡng mộ "nhan sắc không tuổi" của MC Thanh Mai ảnh 6Hai người đẹp đã có cuộc trò chuyện hết sức cởi mở.
Hoa hậu Venezuela ngưỡng mộ "nhan sắc không tuổi" của MC Thanh Mai ảnh 7Vẻ đẹp gợi cảm của Hoa hậu Liên lục địa 2012...
Hoa hậu Venezuela ngưỡng mộ "nhan sắc không tuổi" của MC Thanh Mai ảnh 8...lại càng thêm quyến rũ trong bộ đầm của NTK Chung Thanh Phong.
Hoa hậu Venezuela ngưỡng mộ "nhan sắc không tuổi" của MC Thanh Mai ảnh 9
Hoa hậu Venezuela ngưỡng mộ "nhan sắc không tuổi" của MC Thanh Mai ảnh 10Hoa hậu Daniela Chalbaud tỏ ra ngưỡng mộ trước "vẻ đẹp không tuổi" của MC Thanh Mai.

TIN CÙNG CHUYÊN MỤC