Văn hóa - Giải trí

Hoa hậu Trần Thị Quỳnh tái xuất sau scandal tại Mrs World 2013

H.Anh
ANTĐ - Vượt scandal đeo dải băng ghi sai tên nước trong cuộc thi Hoa hậu Quý bà vừa diễn ra tại Trung Quốc, Hoa hậu Trần Thị Quỳnh vừa nhận lời làm giám khảo cuộc thi tìm kiếm gương mặt đại sứ Miss Fairy 2013.

Scandal của Trần Thị Quỳnh được diễn ra cuối tháng 11 vừa qua, sau cuộc thi Mrs World 2013 - Hoa hậu Quý bà, hình ảnh Trần Thị Quỳnh đeo dải băng ghi sai tên nước “Việt Nam” thành “Việt Nem” đã xuất hiện tràn ngập trên các mặt báo, các trang mạng xã hội và các diễn đàn.
Ngay sau sự cố này, BTC cuộc thi Hoa hậu Quý bà đã có thư xin lỗi gửi tới đoàn Việt Nam, Trần Thị Quỳnh cũng đã có thư xin lỗi gửi đến Bộ VH-TT&DL và công chúng, tuy nhiên, nhiều khán giả đã bày tỏ sự thất vọng với người đẹp vì họ cho rằng Trần Thị Quỳnh có lỗi không nhỏ, bởi đáng ra cô phải ý thức được mình đang tham gia một cuộc thi quốc tế và phải kiểm tra cẩn thận dải băng đeo trên người mình ghi tên nước có chính xác hay không!. 

Hoa hậu Trần Thị Quỳnh tái xuất sau scandal tại Mrs World 2013 ảnh 1
Đinh Ngọc Diệp là thành viên BGK
Sau sự cố trên, mới đây, Trần Thị Quỳnh được mời làm giám khảo trong cuộc thi tìm kiếm gương mặt đại sứ Miss Fairy 2013. Đây là một cuộc thi tìm kiếm gương mặt đại sứ cho nhãn hàng mỹ phẩm Miss Fairy và dự kiến được tổ chức định kỳ hằng năm, với tổng giải thưởng trên 200 triệu đồng.
Ngoài hoa hậu Trần Thị Quỳnh, hàng ghế ban giám khảo còn có sự xuất hiện của diễn viên điện ảnh Đinh Ngọc Diệp. Ngoài ra còn có nhiếp ảnh gia Antur Lâm, nhà thiết kế Nhật Dũng và giám đốc công ty Gia Nguyễn (đơn vị tổ chức cuộc thi) ông Nguyễn Đăng Thanh Thủy.
Hoa hậu Trần Thị Quỳnh tái xuất sau scandal tại Mrs World 2013 ảnh 2
Top10 cuộc thi
Cuộc thi “Tìm kiếm người đẹp Miss Fairy” là một thử thách với nhiều chặng đường khác nhau: bình chọn online, chụp ảnh trong trang phục áo dài, dạ hội, chụp ảnh quảng cáo... để tìm ra ngôi vị cao nhất cho danh hiệu cao quý Miss Fairy 2013.
Sau hơn 6 tháng để chuẩn bị và hơn hai tháng diễn ra vòng sơ tuyển, cuộc thi đã tìm ra được 10 thí sinh xuất sắc có mặt tại chung kết “Tìm kiếm người đẹp Miss Fairy 2013 diễn ra ngày 18-12 tại Tp.HCM.

TIN CÙNG CHUYÊN MỤC