Văn hóa - Giải trí

Hoa hậu Thùy Tiên mang nước sạch đến châu Phi

Như Ý
ANTD.VN - Với vai trò đương kim "Hoa hậu Hòa bình Quốc tế 2021", Thùy Tiên tiếp tục ghi điểm với dự án thiện nguyện mang nước sạch đến châu Phi.

Mới đây Hoa hậu Thùy Tiên cho biết, cô tiếp tục chuẩn bị sang nước ngoài để thực hiện dự án nhân ái và lần này là dự án mang nước sạch đến với người dân Angola, châu Phi. Người đẹp cho biết, đây là một trong những đích đến luôn nằm trong kế hoạch thiện nguyện trước đó mà cô đặt ra. Tuy nhiên phải chờ đến khi đã có một kế hoạch hoàn chỉnh, cô mới chính thức có những chia sẻ chân thành về dự án thiện nguyện lần này.

Tiếp nối hành trình thiện nguyện của mình tại Cộng hòa Angola, Hoa hậu Thùy Tiên chia sẻ, cô quyết định sẽ xây 2 giếng nước sạch tặng cho bản Zamba, Bailundo, Huambo, Angola với mong muốn nâng cao đời sống cho tất cả các hộ dân đang sinh sống vùng đất này và hy vọng sẽ cung cấp đủ nước cho hơn 300 hộ dân sinh hoạt tại đây.

Hoa hậu Thùy Tiên mang nước sạch đến châu Phi ảnh 1

Được biết, đây là vùng đất còn nhiều khó khăn tại châu Phi. Trong đó, bản Zamba là vùng nông nghiệp nghèo, vì nguồn nước khan hiếm, thiếu để sinh hoạt nên việc cung cấp cho cây trồng càng khó hơn. Mật độ dân cư tại đây thưa thớt, người dân hầu hết không có điện sinh hoạt, không có nước sạch, hạn chế về điều kiện sống. Thùy Tiên chia sẻ, cô tìm hiểu và được biết người dân nơi đây rất thiếu nước để sinh hoạt, tắm giặt và thậm chí là để dùng cho việc ăn uống. Vì thế, cô hy vọng trong chuyến đi lần này sẽ có thể giúp đỡ được cho người dân cũng như trẻ em tại Angola và nâng cao đời sống cho tất cả các hộ dân đang sinh sống vùng đất này.

Được biết, vào khoảng giữa tháng 7-2022, Thùy Tiên sẽ trực tiếp đến Angola để nghiệm thu giếng nước sạch, nàng hậu sẽ ghé thăm các hộ dân cũng như các trẻ em tại Bản Zamba.

Hoa hậu Thùy Tiên mang nước sạch đến châu Phi ảnh 2

Kể từ lúc đăng quang "Hoa hậu Hòa bình Quốc tế 2021" cho đến thời điểm hiện tại, Thùy Tiên đã thực hiện rất nhiều dự án từ trong nước cho đến quốc tế. Nhất là trong chuyến đi đến một số nước khu vực Nam Mỹ, cô đã tham gia nhiều hoạt động thiện nguyện. Trong các lần thiện nguyện, Thùy tiên không ngại lăn xả vào cùng mọi người khiêng vác quà cho các gia đình khó khăn và chơi đùa cùng trẻ em. Chính nét đẹp tự nhiên lẫn thái độ thân thiện đã giúp người đẹp Việt Nam ghi điểm trong mắt công chúng.

Thùy Tiên tâm sự, chuyến thiện nguyện tại Angola lần này không còn đơn thuần là nhiệm vụ của một "Hoa hậu Hòa bình Quốc tế" mà còn là hình ảnh của con người Việt Nam với trái tim nhân hậu và tình yêu thương. Cô mong muốn góp phần mang niềm tự hào của người con đất Việt đến với Angola. Bên cạnh đó, cô hy vọng trong thời gian tới sẽ có dịp đi đến nhiều quốc gia trên thế giới để giúp đỡ được nhiều hơn, lan tỏa tình yêu thương đến khắp nơi để thực hiện sứ mệnh của một Hoa hậu, đồng thời hiện thực hóa lời hứa "hậu" đăng quang của mình.

Hoa hậu Thùy Tiên mang nước sạch đến châu Phi ảnh 3

Đăng quang "Miss Grand International - Hoa hậu Hòa bình Quốc tế 2021", Hoa hậu Thùy Tiên mang trên vai trọng trách to lớn cùng niềm tin của khán giả trong nữa lẫn cả thế giới. Trong 6 tháng nhiệm kỳ vừa qua, người đẹp đã luôn tận dụng thời gian của mình để thực hiện những chuyến thiện nguyện đầy ý nghĩa. Nàng hậu sinh năm 1998 đã không ngần ngại vượt ngàn cây số trao tặng sân chơi cho trẻ em miền núi Cao Bằng, trao tặng sân chơi cho trẻ em hiếu học tại Củ chi. Thêm vào đó, cô nàng còn đóng góp cho quỹ hỗ trợ phụ nữ phát triển kinh tế, nhận nuôi các trẻ em mồ côi do ảnh hưởng của dịch Covid-19.

Một số hình ảnh đẹp của Thùy Tiên trên cương vị đương kim "Hoa hậu Hòa bình Quốc tế 2021":

Hoa hậu Thùy Tiên mang nước sạch đến châu Phi ảnh 4
Hoa hậu Thùy Tiên mang nước sạch đến châu Phi ảnh 5
Hoa hậu Thùy Tiên mang nước sạch đến châu Phi ảnh 6
Hoa hậu Thùy Tiên mang nước sạch đến châu Phi ảnh 7
Hoa hậu Thùy Tiên mang nước sạch đến châu Phi ảnh 8

TIN CÙNG CHUYÊN MỤC