Văn hóa - Giải trí

Hoa hậu Thu Thủy đột ngột qua đời

An Vy
ANTD.VN - "Hoa hậu Việt Nam 1994" Thu Thủy vừa đột ngột qua đời vào sáng nay 5-6 tại Hà Nội.

Theo xác nhận từ phía bạn bè thân thiết với Hoa hậu Thu Thủy thì rạng sáng nay, cô qua đời do bị đột quỵ. Thông tin này khiến người hâm mộ cựu "Hoa hậu Việt Nam" không khỏi bàng hoàng.

Hiện phía gia đình Hoa hậu Thu Thủy cũng đã có cáo phó chính thức về lễ tang và an táng cô. Cụ thể, em trai cô cho biết, lễ viếng Hoa hậu Thu Thủy sẽ diễn ra vào 10h45 ngày 8-6- 2021 (tức ngày 28-4 Âm lịch) tại Nhà tang lễ Quốc gia, số 5 Trần Thánh Tông, Hà Nội. Lễ truy điệu và an táng được tổ chức vào 11h45 cùng ngày, hỏa táng tại nghĩa trang Hoàn vũ, an táng tại quê nhà.

Hoa hậu Thu Thủy đột ngột qua đời ảnh 1

Hoa hậu Thu Thủy tên đầy đủ là Nguyễn Thu Thủy, sinh năm 1976 tại Hà Nội, quê gốc Nam Định. Cô đăng quang "Hoa hậu Việt Nam 1994" khi mới 18 tuổi. Cũng trong cuộc thi này, cô cũng giành giải thí sinh có câu trả lời ứng xử hay nhất. Thời điểm đăng quang Hoa hậu, Thu Thủy đang là sinh viên của Học viện Ngoại giao. Sau đó cô sang Mỹ du học ngành quản trị kinh doanh. Trở về nước, Thu Thủy bắt tay vào công việc kinh doanh riêng tại Hà Nội.

Năm 2002, sau khi du học trở về, cô kết hôn ở tuổi 26 với một người chồng thành đạt. Cặp đôi sau đó có với nhau một cậu con trai nhỏ. Tuy nhiên 3 năm sau thì cuộc hôn nhân này tan vỡ. Nhiều năm sau, cô quen với người chồng thứ hai và có thêm một cô con gái. Song một lần nữa, cuộc sống riêng của Thu Thủy không được trọn vẹn. Trước khi qua đời, cô làm mẹ đơn thân của hai người con.

TIN CÙNG CHUYÊN MỤC