Văn hóa - Giải trí

Hoa hậu Phạm Hương "mất tích", xuất hiện tin đồn bí mật mang thai lần 2

Như Ý
ANTD.VN - Phạm Hương đã biến mất hoàn toàn trên mạng xã hội. Người đẹp đất Cảng thậm chí còn xóa toàn bộ hình ảnh trên trang Instagram có tới hơn 1 triệu người theo dõi.

Sau khi sang Mỹ sinh con và sinh sống, Phạm Hương chỉ sử dụng duy nhất mạng xã hội Instagram để cập nhật thông tin và hình ảnh cá nhân. Ngoài ra cô lập kênh Youtube riêng để đăng tải các video clip ghi lại những trải nghiệm của mình ở nơi xứ người, xây dựng hình ảnh theo hướng Vlogger chuyên nghiệp. 

Tuy nhiên thời gian gần đây người đẹp sinh năm 1991 bỗng dưng có động thái xóa toàn bộ hình ảnh từng đăng tải trên trang Instagram, chỉ để lại tấm ảnh lúc còn bé làm hình đại diện và sau đó là xóa hẳn trang mạng xã hội này. Kênh Youtube của cô với hơn 35 nghìn người đăng ký theo dõi cũng không cập nhật thêm bất cứ video clip nào. Hiện video clip gần nhất được Phạm Hương chia sẻ trên kênh này là từ cách đây 1 tháng.

Video gần nhất được Phạm Hương đăng tải trên kênh Youtube riêng là từ cách đây 1 tháng

Video gần nhất được Phạm Hương đăng tải trên kênh Youtube riêng là từ cách đây 1 tháng

Sự “mất tích” hoàn toàn khỏi mạng xã hội và không để lại thông báo gì của Phạm Hương khiến người hâm mộ không khỏi tò mò và lo lắng. Giữa lúc này xuất hiện tin đồn “Hoa hậu Hoàn vũ Việt Nam 2015” đang mang thai lần thứ hai và quyết định ở ẩn cho tới lúc sinh con xong giống như cách mà cô từng làm khi mang bầu con đầu lòng cách đây 2 năm.

Thời điểm đó, Phạm Hương cũng bất ngờ đóng cửa trang mạng xã hội Facebook cá nhân, tuyên bố sang Mỹ để chữa bệnh về tuyến giáp kết hợp với việc mở rộng công việc ở xứ cờ hoa. Phía đại diện của Phạm Hương cũng một mực phủ nhận tin đồn cô xuất ngoại để sinh em bé. Chỉ tới 1 năm sau khi Phạm Hương chính thức khoe cậu con trai đầu lòng tròn 1 tuổi thì tin đồn trên mới được xác thực. 

Hoa hậu Phạm Hương "mất tích", xuất hiện tin đồn bí mật mang thai lần 2

Dịp Valentine năm 2019, Phạm Hương chính thức chia sẻ thông tin “hết ế” khi khoe khéo hình ảnh bàn tay với chiếc nhẫn đeo ở ngón áp út. Người đẹp xác nhận đã đính hôn với bạn trai ở Mỹ và cả hai xứng đáng được hưởng tình yêu này. Tuy nhiên từ đó đến nay, Phạm Hương vẫn giữ kín danh tính “một nửa” của mình và không tiết lộ thêm bất cứ thông tin hay hình ảnh nào liên quan đến anh.

Mặc dù vậy, cô vẫn thỉnh thoảng chia sẻ với mọi người niền hạnh phúc khi được người bạn đời của mình hết mực chiều chuộng và tặng cho cô những món quà có giá trị. Nhiều nguồn tin cho hay, “một nửa” của Phạm Hương là một doanh nhân thành đạt hiện đang điều hành công ty đa ngành lớn có trụ sở chính tại Mỹ cùng nhiều chi nhánh ở khu vực châu Á. 

Bức ảnh làm dấy lên tin đồn Phạm Hương mang thai lần thứ 2

Bức ảnh làm dấy lên tin đồn Phạm Hương mang thai lần thứ 2

Gần đây vào đầu tháng 4-2020, Phạm Hương vướng phải tin đồn mang bầu lần 2 khi đăng tải một bức ảnh đang bế con trai và để lộ vòng hai to bất thường. Trước thắc mắc và sự quan tâm của mọi người, cô chọn cách im lặng, không lên tiếng xác nhận, cũng không phủ nhận. Không lâu sau, người đẹp “bốc hơi” khỏi mạng xã hội khiến tin đồn trên lại càng có dịp dấy lên mạnh mẽ.

TIN CÙNG CHUYÊN MỤC