Văn hóa - Giải trí

Hoa hậu Ngọc Hân “lặn lội” mang đào vào Nam

Song Nguyên (ảnh: Benny Phan)
ANTĐ - Hoa hậu Ngọc Hân cất công chuẩn bị một cành đào thật đẹp mang từ Hà Nội vào Nam để chúc Tết gia chủ và kiến trúc sư trong chương trình “Không gian xanh”.


Hoa hậu Ngọc Hân “lặn lội” mang đào vào Nam ảnh 1Những ngày giáp Tết, Hoa hậu Ngọc Hân vẫn bận bịu với chương trình “Không gian xanh”.
Hoa hậu Ngọc Hân “lặn lội” mang đào vào Nam ảnh 2Đây là chương trình mà cô đã gắn bó suốt hai năm qua trong vai trò MC.
Hoa hậu Ngọc Hân “lặn lội” mang đào vào Nam ảnh 3“Không gian xanh” cũng là chương trình được khán giả yêu thích vì những giải pháp xanh, hữu ích cho kiến trúc.
Hoa hậu Ngọc Hân “lặn lội” mang đào vào Nam ảnh 4Để chuẩn bị quay những số Tết, Hoa hậu Ngọc Hân diện tà áo dài in hình những bông hoa đào rực rỡ.
Hoa hậu Ngọc Hân “lặn lội” mang đào vào Nam ảnh 5Bộ trang phục này được nhà thiết kế Lan Anh thực hiện dành riêng cho Ngọc Hân để thực hiện chương trình này.
Hoa hậu Ngọc Hân “lặn lội” mang đào vào Nam ảnh 6Đặc biệt, Hoa hậu Ngọc Hân còn cất công chuẩn bị một cành đào thật đẹp mang từ Hà Nội để chúc Tết gia chủ và kiến trúc sư trong chương trình.
Hoa hậu Ngọc Hân “lặn lội” mang đào vào Nam ảnh 7Hoa hậu Việt Nam 2010 chia sẻ: Tham gia chương trình gần hai năm, Ngọc Hân học hỏi được rất nhiều những kiến thức và trải nghiệm thú vị trong nghề kiến trúc…
Hoa hậu Ngọc Hân “lặn lội” mang đào vào Nam ảnh 8Được biết, cô cũng đang lên ý tưởng để tự thiết kế một không gian sống xanh, lý tưởng cho chính gia đình mình trong năm nay.

TIN CÙNG CHUYÊN MỤC