Văn hóa - Giải trí

Hoa hậu Ngọc Hân: Khó nhất là "giàu vượt khó"

Thiên Long (ảnh: Tô Thanh Tân)
ANTD.VN - Với vai trò diễn giả, Hoa hậu Việt Nam 2010 Đặng Thị Ngọc Hân đã có những chia sẻ kinh nghiệm trong quá trình khởi nghiệp...
Ngày 23-9, tại Hà Nội, Hoa hậu Ngọc Hân đã có mặt tham dự chương trình giao lưu chia sẻ kinh nghiệm trong quá trình khởi nghiệp.
Trở về sau cuộc thi Hoa hậu Việt Nam 2016, Lan Hương tiếp tục theo học tại trường Đại học Rmit và tham gia vào nhiều dự án hoạt động cộng đồng. Trong sự kiện này, người đẹp Lan Hương cũng tham gia với vai trò MC.
Dưới hàng ghế khán giả còn có sự xuất hiện của Á hậu Ngô Thanh Thanh Tú. Cô đến tham dự và lắng nghe những kinh nghiệm trong lĩnh vực khởi nghiệp của các chuyên gia và “đàn chị” Ngọc Hân.
Trong vai trò diễn giả, Ngọc Hân trao đổi kinh nghiệm quá trình khởi nghiệp của mình với những khó khăn và thuận lợi khác nhau.
Ngọc Hân cho biết, việc kinh doanh áo dài đã mở cho cô một hướng đi phù hợp và đúng khả năng. Điều này đã giúp cho Hoa hậu Việt Nam 2010 gặt hái được những thành công nhất định trong sự nghiệp kinh doanh.
Tuy nhiên, Hoa hậu Ngọc Hân cũng chia sẻ, điều khó nhất của cô là “Giàu vượt khó”.
“Với những điều kiện rất thuận lợi để không phải quá vất vả kiếm sống, hơn các bạn đồng trang lứa nhưng Ngọc Hân chấp nhận đương đầu với những thử thách để được sống với đam mê thời trang của mình”, Hoa hậu Ngọc Hân bộc bạch.
Tại buổi giao lưu, Hoa hậu Ngọc Hân đã dành thời gian ký tặng những cuốn sách hay cho các bạn thanh niên và khán giả tham gia chương trình.

TIN CÙNG CHUYÊN MỤC