Hoa hậu Ngọc Diễn diện đồ đôi gợi cảm cùng con gái xuống phố

ANTD.VN - Trong những bộ đồ đôi rất đáng yêu, hai mẹ con Hoa hậu Ngọc Diễm đã ghi lại những hình ảnh hết sức ngộ nghĩnh và đẹp mắt.

Hoa hậu Ngọc Diễn diện đồ đôi gợi cảm cùng con gái xuống phố ảnh 1

Trong những ngày cuối năm tất bật giải quyết công việc của năm cũ và chuẩn bị những dự án cho năm mới nhưng Hoa hậu Ngọc Diễm không quên dành thời gian cho cô con gái nhỏ.

Hoa hậu Ngọc Diễn diện đồ đôi gợi cảm cùng con gái xuống phố ảnh 2

Hai mẹ con người đẹp gốc Cam Ranh đã có những giây phút dạo phố tươi vui cùng nhau trong không khí những ngày đầu năm mới.

Hoa hậu Ngọc Diễn diện đồ đôi gợi cảm cùng con gái xuống phố ảnh 3

Nét đẹp rạng rỡ cùng nụ cười tươi của Hoa hậu Ngọc Diễm và bé Chiko thu hút ánh nhìn của nhiều người đi đường.

Hoa hậu Ngọc Diễn diện đồ đôi gợi cảm cùng con gái xuống phố ảnh 4

Trong loạt đầm đôi với họa tiết đàn gà đáng yêu của NTK Phương My, hai mẹ con Hoa hậu Ngọc Diễm trông thật ăn ý trên con phố trung tâm quận 1.

Hoa hậu Ngọc Diễn diện đồ đôi gợi cảm cùng con gái xuống phố ảnh 5

Chiko năm nay 6 tuổi, đang theo học tại một trường quốc tế ở Sài Gòn. Ngoài việc học, Chiko còn được mẹ cho tham gia các hoạt động ngoại khoá như múa ba lê, học vẽ, piano, nấu ăn và… kungfu.

Hoa hậu Ngọc Diễn diện đồ đôi gợi cảm cùng con gái xuống phố ảnh 6

Hoa hậu Ngọc Diễm chia sẻ, cô chỉ mong con gái được học tập trong môi trường giáo dục tốt, trở thành một cô gái độc lập và lớn lên với một cuộc sống thú vị, màu sắc như chính cách cô đang hướng mình đến.

Hoa hậu Ngọc Diễn diện đồ đôi gợi cảm cùng con gái xuống phố ảnh 7

Là một trong những Hoa hậu được đánh giá tài năng và say mê công việc, Ngọc Diễm đã có một năm 2016 khá thành công về kinh doanh lẫn nghệ thuật.

Hoa hậu Ngọc Diễn diện đồ đôi gợi cảm cùng con gái xuống phố ảnh 8

Tháng 12 vừa qua, cô cùng với ba người bạn của mình sáng lập tổ chức Founder Girl - một cộng đồng dành cho phụ nữ trẻ Việt Nam đồng thời trở thành Phó Chủ tịch thường trực của Liên đoàn các nhà lãnh đạo trẻ Việt Nam.

Hoa hậu Ngọc Diễn diện đồ đôi gợi cảm cùng con gái xuống phố ảnh 9

Được đánh giá cao ở vai trò MC dù chỉ là “tay ngang lấn sân”, sắp tới Hoa hậu Ngọc Diễm sẽ tiếp tục tái ngộ khán giả trong vai trò giám khảo của một gameshow truyền hình dành cho quý ông.