Văn hóa - Giải trí

Hoa hậu Ngọc Anh cực cuốn hút trong bộ ảnh mới

Song Nguyên (ảnh: Hải Bá)
ANTĐ - Vẻ đẹp rạng ngời, làn da trắng sáng, Hoa hậu Nguyễn Ngọc Anh thu hút ánh nhìn trong từng khuôn hình cực ấn tượng…


Hoa hậu Ngọc Anh cực cuốn hút trong bộ ảnh mới ảnh 1Thời gian vừa qua, Hoa hậu các dân tộc Việt Nam Nguyễn Ngọc Anh dường như “biến mất” khỏi showbiz…
Hoa hậu Ngọc Anh cực cuốn hút trong bộ ảnh mới ảnh 2Cô không thường xuyên xuất hiện trên truyền thông hay tại các sự kiện.
Hoa hậu Ngọc Anh cực cuốn hút trong bộ ảnh mới ảnh 3Chia sẻ về điều này, Ngọc Anh cho biết, cô muốn dành thời gian cho việc học cũng như những công việc cá nhân khác.
Hoa hậu Ngọc Anh cực cuốn hút trong bộ ảnh mới ảnh 4Tuy nhiên, trước sự “động viên” của bạn bè, Hoa hậu Ngọc Anh đã thực hiện một bộ hình mới trong những mẫu trang phục của nhà thiết kế Lê Thanh Hoà.
Hoa hậu Ngọc Anh cực cuốn hút trong bộ ảnh mới ảnh 5Gương mặt mang đậm nét đẹp Á Đông dịu dàng, e ấp của Hoa hậu Nguyễn Ngọc Anh.
Hoa hậu Ngọc Anh cực cuốn hút trong bộ ảnh mới ảnh 6Mái tóc đẹp, nụ cười rạng rỡ, Hoa hậu Ngọc Anh nhận được nhiều sự ủng hộ từ công chúng.
Hoa hậu Ngọc Anh cực cuốn hút trong bộ ảnh mới ảnh 7Trong bộ đầm đỏ rực rỡ, Ngọc Anh khoe nhan sắc cực gợi cảm.
Hoa hậu Ngọc Anh cực cuốn hút trong bộ ảnh mới ảnh 8Được biết, Ngọc Anh đang chuẩn bị cho mình những kế hoạch mới và sẽ bật mí nhân dịp đầu năm mới Ất Mùi.

TIN CÙNG CHUYÊN MỤC