Văn hóa - Giải trí

Hoa hậu Ngô Phương Lan khởi nghiệp ở tuổi 34

Như Ý
ANTD.VN -  Sau gần 3 năm vắng bóng để lui về phía sau chăm sóc cho tổ ấm của mình, “Hoa hậu Thế giới người Việt 2007” Ngô Phương Lan sẽ quay trở lại với dự án công việc riêng mà cô gọi là khởi nghiệp.
Hoa hậu Ngô Phương Lan khởi nghiệp ở tuổi 34 ảnh 1

Ngô Phương Lan cho biết, cô nhận được sự động viên và ủng hộ rất lớn từ ông xã

Đầu năm 2019, vợ chồng Ngô Phương Lan đón chào thành viên mới trong gia đình sau gần 6 năm kết hôn. Cũng kể từ khi sinh con, người đẹp sinh năm 1987 quyết định nghỉ mọi công việc để ở nhà tự tay chăm sóc cô công chúa nhỏ thay vì thuê người giúp việc.

Cho tới mới đây, Ngô Phương Lan bất ngờ thông báo chuẩn bị quay trở lại với guồng máy của công việc sau thời gian dài nghỉ sinh và chăm con. “Hoa hậu Thế giới người Việt 2007” tâm sự, cô rất ngưỡng mộ những người mẹ trẻ cân đối được thời gian cho cả gia đình và sự nghiệp, đặc biệt sau khi vượt qua thời gian bỡ ngỡ khi sinh con đầu lòng. Người đẹp tiết lộ, suốt 3 tháng vừa qua, cô ăn ngủ cùng với dự án start-up (khởi nghiệp), có những đêm đang ngủ thì tỉnh giấc và lại ngồi phác thảo ra những ý tưởng mới.

Nói về công việc mà mình đang bắt tay vào làm, Ngô Phương Lan cho biết, đó là một dự án đặc biệt xuất phát từ chính trải nghiệm của cô sau khi làm mẹ. Tuy chưa tiết lộ cụ thể đó là công việc gì song cựu Hoa hậu chia sẻ, dự án này sẽ truyền tải bức thông điệp đến những người phụ nữ rằng: “Không quan trọng bạn có vóc dáng như thế nào, chỉ cần bạn biết cách chăm sóc bản thân và tìm ra hình ảnh phù hợp, bạn sẽ tỏa sáng”. Cũng theo Ngô Phương Lan, chính cô từng rơi vào tâm trạng muộn phiền khi thấy vóc dáng của mình thay đổi sau khi sinh con. Có điều dần dà cô nhận ra đó là một trải nghiệm, một món quà quý báu mà tạo hóa ban tặng nên biết mình cần phải hạnh phúc hơn, yêu bản thân mình hơn.

Khởi nghiệp ở tuổi 34, bà mẹ một con cho biết, cô nhận được sự động viên và ủng hộ rất lớn từ ông xã. Thậm chí, anh còn là “nhà đầu tư” đầu tiên của cô. Ngô Phương Lan hào hứng chia sẻ, người chồng ngoại quốc không ngần ngại vào bếp nấu cơm hay chăm con mỗi khi cô phải dành thời gian cho công việc. Ngoài ra, vợ chồng cô cũng nhận được sự hỗ trợ từ hai bên gia đình nội ngoại nên cô vô cùng yên tâm khi theo đuổi dự án khởi nghiệp của mình.

TIN CÙNG CHUYÊN MỤC